info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuẤm tình đồng nghiệp - Hỗ trợ mùa dịch của Công ty Thanh Niên cho nhân viên bảo vệ
Loading...
menuẤm tình đồng nghiệp - Hỗ trợ mùa dịch của Công ty Thanh Niên cho nhân viên bảo vệ
Loading...

Ấm tình đồng nghiệp - Hỗ trợ mùa dịch của Công ty Thanh Niên cho nhân viên bảo vệ

CÔNG TY BẢO VỆ THANH NIÊN ĐEM YÊU THƯƠNG, VÀ CHIA SẺ ĐẾN VỚI CÁC ANH BẢO VỆ Từ giữa tháng 5 đến nay, thành phố Hồ Chí Minh đã bị dịch Covid hoành hành đến ghê người, các chỉ thị của Nhà nước đưa ra, nhằm ngăn chặn sự phát tán, lây lan dịch bệnh nhưng đều vô hiệu: số ca nhiễm vẫn tăng cao, số ca tử vong tăng đều đến chóng mặt, và sự giãn cách, cách ly ngày càng triệt để hơn….

BGĐ Công ty Bảo vệ Thanh Niên cũng rối bời trong những khó khăn kinh tế, vì: các khách hàng lần lượt chia tay với Công ty Bảo vệ Thanh Niên do không trụ nổi trong thời kỳ giãn cách, khách hàng còn lại gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh nên xin trả phí chậm, và những phát sinh chi phí xét nghiệm cho nhân viên bảo vệ trực chốt ít nhất mỗi tuần một lần nữa…..Ngoài ra, lại một khó khăn khác về mặt nhân sự là: hàng loạt nhân viên bảo vệ xin nghỉ hoặc bỏ việc về quê vì sợ nhiễm bệnh…

Những tin xấu cũng dồn dập đến với Công ty Thanh Niên chúng tôi: đã có 2 nhân viên qua đời: một vì đột quỵ, 1 vì dịch bệnh, hàng loạt nhân viên bị F0, F1, hay bị phong tỏa tại nhà do khu vực bị nhiễm Covid…. Sau những đêm khó ngủ vì khủng hoảng, lo lắng cho nhân viên và hoạt động Công ty, BGĐ Công ty cố gắng chịu đựng, từng bước giải quyết những khó khăn của Công ty và của các nhân viên bảo vệ đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh:

1. Miễn đóng tiền phí Công đoàn cho toàn thể nhân viên bảo vệ từ tháng 5, 6, 7, 8, 9/2021.

2. Cấp phát cho nhân viên bảo vệ một hộp khẩu trang mỗi tháng từ tháng 5/2021.

3. Lập danh sách nhân viên nhiễm F0 đang điều trị, nhân viên bị F1, hay nhân viên bị phong tỏa tại địa phương để hỗ trợ cho nhân viên, cao nhất được 3 triệu tiền mặt, và thấp nhất là 750.000đ.

4. BGĐ Công ty bảo vệ Thanh Niên đã hỗ trợ ngay cho gia đình hai nhân viên bảo vệ qua đời bằng tiền mặt. Ngoài ra, có một nhân viên bảo vệ đang được bảo hiểm 24h chi trả 70 triệu đồng cho gia đình anh vì mất trong khi đang làm việc.

Hiểu được sự nổi đau khổ khi phải bị mất mát người thân yêu, khi bị nhiễm dịch bệnh, hay phải ở nhà không có việc làm … vì phong tỏa, BGĐ Công ty Thanh Niên bằng tình yêu thương và sự nỗ lực của mình, đã đồng hành và san sẻ khó khăn với các nhân viên bảo vệ , để xoa dịu bớt nỗi sự khó khăn cho mọi người.

“Một miếng khi đói, bằng một gói khi nó” mong rằng những hỗ trợ đóng góp trên từ BGĐ Công ty Bảo vệ Thanh Niên sẽ là động lực để các anh bảo vệ vượt qua giai đoạn đầy thách thức này nhé.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Ấm tình đồng nghiệp - Hỗ trợ mùa dịch của Công ty Thanh Niên cho nhân viên bảo vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá