info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuBảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải
Loading...
menuBảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải
Loading...
Bảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải

Bảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải

Bảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải

 
Tư vấn báo giáLiên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo vệ an ninh sự kiện, yếu nhân, áp tải

Mô tả chi tiết

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải:

Khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng khi cần di chuyển số lượng tiền, hay tài sản lớn đến nơi đã định. Chúng tôi, luôn luôn có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện các hợp đồng về áp tải vận chuyển tiền, áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, có giá trị cao hoặc bảo vệ những chính khách, diễn viên nổi tiếng, và cả những đoàn khách tham quan du lịch,…Khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ lập phương án bảo vệ, và phân bố nhân viên bảo vệ một cách hợp lý theo lịch trình đã định. Sẵn sàng ứng biến khi có những thay đổi, hoặc những ảnh hưởng không mong muốn.

Áp tải tiền bạc, tài sản trong suốt quá trình vận chuyển  được đánh giá là một trong những nghiệp vụ nguy hiểm, ẩn chứa rủi ro cao. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra sự cố, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện hết sức nghiêm ngặt dựa trên những tiêu chuẩn sau:

  • Có lý lịch sạch sẽ; không tiền án tiền sự.
  • Gía trị đạo đức tốt: trung thực, tận tâm, nhiệt tình, có khả năng giữ bí mật vấn đề nội bộ khách hàng.
  • Sức khỏe tốt, võ thuật cơ bản.
  • Được đào tạo lớp nghiệp vụ bảo vệ tại Bộ Công An.
  • Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và khả năng phản ứng nhanh trong tất cả trường hợp nguy hiểm xảy ra.
  • Có phương án bảo vệ hợp lý và an toàn

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty bảo vệ Thanh Niên luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình:

Khi khách hàng đang lo lắng vấn đề an ninh trước khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới có giá trị, hoặc khách hàng bâng khuâng về việc ổn định an ninh trật tự nơi sắp tổ chức sự kiện đặc biệt: chương trình ca nhạc, lễ hội thời trang, hội nghị, họp báo, lễ khai trương,….  và mong muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho mình…. nhưng đang phân vân chọn lựa, tìm kiếm một công ty bảo vệ chất lượng, an toàn cho mình.

Chúng tôi, công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả vấn để trên bằng bề dày kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp và sự nỗ lực hết mình của chúng tôi vì thành công của khách hàng.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Close
Loading...
Tư vấn & báo giá