info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuBảo vệ chuyên nghiệp- anh là ai?
Loading...
menuBảo vệ chuyên nghiệp- anh là ai?
Loading...

Bảo vệ chuyên nghiệp- anh là ai?

Mỗi khi nói đến một công ty bảo vệ chúng ta thường đặt ra ngay câu hỏi đó là “công ty này có chuyên nghiệp không, dịch vụ có tốt không?”. … Ở một góc độ nào đó khi đề cập đến một công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhiều người hay kết luận rằng công ty chuyên nghiệp là nhờ có sự lãnh đạo tốt của Giám Đốc, Chỉ Huy tốt,  mà ít ai nhớ rằng chính mỗi nhân viên bảo vệ của công ty cũng là những người đã và đang góp sức để xây dựng  nên thương hiệu “chuyên nghiệp” của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hiểu rõ được điều này, Ban Giám Đốc, Tổng Chỉ Huy của công ty bảo vệ Thanh Niên ngay từ những ngày đầu tiên đã định hướng và xây dựng một quy trình phù hợp để  từng bước xây dựng nên một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, cách nhìn nhận khác nhau, nhưng riêng với công ty bảo vệ Thanh Niên sự chuyên nghiệp của một nhân viên bảo vệ sẽ nằm ở các góc độ sau đây:

  • Một nhân viên bảo vệchuyên nghiệp của công ty phải thực hiện tốt một số các quy định cơ bản sau:

1/ Quy định bắt buộc đầu tiên cần phải chấp hành đó chính là thực hiện đúng các quy định của pháp luật, của công ty trong quá trình hoạt động và công tác tại bất cứ mục tiêu nào của công ty Bảo Vệ Thanh Niên.

2/Trong quá trình làm việc cần có tác phong chuyên nghiệp: luôn luôn mặc đúng đồng phục của công ty Bảo Vệ Thanh Niên, đeo các phụ kiện, phù hiệu mà công ty đã cung cấp và phải có Thẻ chứng nhận nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ Thanh Niên cấp.

3/ Mỗi nhân viên bảo vệ chỉ được thực hiện những nhiệm vụ trong phạm vi và quyền hạn của mình, kiên quyết từ chối thực hiện các hoạt động trái pháp luật trong khi thực hiện dịch vụ bảo vệ tại các mục tiêu của công ty bảo vệ Thanh Niên.

4/ Các nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã được đào tạo. tập huấn những tình huống khẩn cấp như trong quá trình công tác tại mục tiêu nếu phát hiện các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra trong khu vực bảo vệ như: cháy, nổ, tai nạn gây thương tích hoặc chết người; gây rối trật tự hoặc những hành vi khác có dấu hiệu tội phạm, thì nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên sẽ có trách nhiệm cấp cứu nạn nhân, bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp cần thiết nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại xảy ra, đồng thời phải báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.

5/ Khi có bất cứ sự việc gì diễn ra tại các mục tiêu bảo vệ thì nhân viên của công ty phải thông báo ngay đến Ban Giám Đốc, Ban Chỉ Huy để kịp thời phối hợp giải quyết tình huống, tránh để xảy ra tình trạng xấu nhất.

Bảo vệ  là một trong những nghề kinh doanh đặc thù, để các dịch vụ bảo vệ thật sự mang lại hiệu quả và xây dựng nên một thương hiệu “chuyên nghiệp” thì các công ty phải đào tạo được một đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiêp. Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã và đang cố gắng tiếp tục rèn luyện đào tạo những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời các nhu cầu cảu khách hàng trong thời kỳ xã hội phát triển hiện nay.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo vệ chuyên nghiệp- anh là ai?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá