info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuBảo vệ sự kiện chương trình giáo dục Adam Khoo
Loading...
menuBảo vệ sự kiện chương trình giáo dục Adam Khoo
Loading...

Bảo vệ sự kiện chương trình giáo dục Adam Khoo

Ngày 22 – 23/03/2014 công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thanh niên phối hợp với công ty truyền thông Mio để thực hiện bảo vệ chương trình Adam Khoo Education

Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập đoàn Công Nghệ Giáo dục (AKLTG) tại Việt Nam. Được thành lập tại Singapore từ năm 2012, AKLTG hiện là tổ chức đào tạo phát triển cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, đã giúp biển đổi cuộc sống của hơn 700.000 người và 400 tổ chức từ hàng trăm quốc gia trên thế giới. Adam Khoo Education với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang đến những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua 3 lĩnh vực hoạt động chính là: chương trình tinh thông tiếng Anh và Toán học Cambridge; Lĩnh vực Phát triển cá nhân và lĩnh vực phát triển doanh nghiệp.

Toàn bộ giảng viên của trung tâm đều được huấn luyện chuyên môn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp là những tiến sĩ ngành tiếng Anh và toán học từ Singapore, cũng như được huấn luyện trực tiếp với Adam Khoo về kỹ năng truyền động lực và phát triển con người. Bên cạnh đó, trung tâm còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Adam Khoo Education hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh "Biến đổi cuộc sống mỗi ngày" và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp. Adam Khoo được biết tới với cương vị là một doanh nhân, tác giả nhiều quyển sách và chuyên gia đào tạo châu Á. Trong 15 năm qua, ông đào tạo hàng trăm nghìn cá nhân, doanh nghiệp và ảnh hưởng đến hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Ông sở hữu nhiều công ty khác nhau với tổng doanh thu trên 30 triệu đô mỗi năm. Năm 2004, Adam Khoo bắt đầu hướng dẫn mọi người các bí quyết đầu tư, phát triển doanh nghiệp và quản lý tiền bạc mà ông đã sử dụng để kiếm được nhiều triệu đô la. Năm 2007, tạp chí Executive đưa ông vào danh sách top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

Một số hình ảnh dịch vụ bảo vệ Thanh Niên làm việc tại chương trình:

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo vệ sự kiện chương trình giáo dục Adam Khoo

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá