info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuBảo vệ Thanh Niên đồng hành cùng với các chuỗi dịch vụ của khách hàng
Loading...
menuBảo vệ Thanh Niên đồng hành cùng với các chuỗi dịch vụ của khách hàng
Loading...

Bảo vệ Thanh Niên đồng hành cùng với các chuỗi dịch vụ của khách hàng

Trong quý 3 vừa qua, Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh Niên hân hoan đón chào 2 điểm trường mới của trường Toán Aplus Math tại: Phan Văn Trị - Quận Gò Vấp, và tại đường Thống nhất – Quận Thủ Đức. Như vậy, công ty bảo vệ Thanh niên đã tiếp nhận 15 điểm trường Toán Aplus Math với nhiệm vụ là bảo đảm an toàn về tài sản và con người tại đây.

Tiếp theo đó, đầu tháng 7/2018, công ty bảo vệ Thanh niên được khách hàng Thefaceshop tìm hiểu và tin tưởng giao trách nhiệm bảo đảm an toàn về tài sản và con người cho chuỗi dịch vụ bán lẻ gồm 10 cửa hàng đầu tiên trong khu vực TP Hồ chí Minh. Quả là một tin vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đây là sự nỗ lực không mệt mỏi, và là cố gắng không ngừng của chúng tôi: tập thể nhân viên bảo vệ, các anh chỉ huy, những nhân viên âm thầm tại văn phòng và Ban giám đốc công ty bảo vệ Thanh Niên để đạt được kết quả này.

Theo sự phát triển của xã hội, thương hiệu chuỗi cửa hàng sẽ đưa doanh nghiệp đẩy mạnh thị trường bán lẻ, đem sản phẩm của mình đến gần với người tiêu dùng, và tăng tính cạnh tranh với các đối thủ của mình. Thương hiệu Chuỗi sẽ làm cho các khách hàng của công ty bảo vệ Thanh Niên mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cấp các tiện ích, cũng như chất lượng dịch vụ, và làm giảm chi phí sản xuất.

Đồng hành cùng với việc phát triển chuỗi của khách hàng, công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên sẽ luôn tâm niệm rằng: Sự phát triển của Khách hàng, sẽ luôn là động lực của công ty bảo vệ Thanh Niên, giúp công ty Thanh niên luôn cố gắng, và luôn phát triển.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo vệ Thanh Niên đồng hành cùng với các chuỗi dịch vụ của khách hàng

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá