info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuBắt được trộm tại mục tiêu Coffee Morning
Loading...
menuBắt được trộm tại mục tiêu Coffee Morning
Loading...

Bắt được trộm tại mục tiêu Coffee Morning

Sáng ngày 27/05/2017, Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên nhận được sự việc mát chiếc xe máy tại mục tiêu Coffee Morning địa chỉ 57, Cư Xá Bình Thới, Quận 11. Nhân viên đang trong ca trực cũng không có mặt tại mục tiêu.

Nhận được tin báo, lực lượng chỉ huy của công ty bảo vệ Thanh niên đã xuống hiện trường ngay để điều tra: Nhân viên được phân công trực tại mục tiêu này là Nguyễn Huỳnh Hậu, là một nhân viên bảo vệ tốt, siêng năng, được khách hàng tin tưởng, và yêu thích.

Thế nhưng, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng trong ca trực, do sơ hở của khách hàng không rút chìa khóa xe, anh Hậu đã lấy đi chiếc xe của khách hàng, và bỏ vị trí đi mất. Bằng nghiệp vụ và sự gắn kết chặt chẽ với các anh công an Phường, cùng công an điều tra quận 11, và công an hình sự PC45, đến tối cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được đối tượng cùng tang vật tại tỉnh Sóc trăng. Sự phá án nhanh gọn, là do sự hỗ trợ từ lực lượng công an các cấp, và sự quản lý chặt chẽ của lực lượng chỉ huy, và hệ thống quản lý của công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên. Đó như 1 hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định xấu xa thực hiện âm mưu đen tối của mình thì hãy dừng lại; vì những điều xấu xa sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng vây của luật pháp.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Bắt được trộm tại mục tiêu Coffee Morning

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá