info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCái khó của việc tuyển dụng bảo vệ
Loading...
menuCái khó của việc tuyển dụng bảo vệ
Loading...

Cái khó của việc tuyển dụng bảo vệ

Với hơn 1000 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại VN, nên việc tuyển dụng nhân sự là một thách thức không nhỏ đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay.

Người thực sự muốn tham gia công việc này đã là khó, nhưng thực tế các ứng viên trước đây muốn xin việc làm, lại thường bị các công ty bảo vệ trá hình lừa đảo chiếm đoạt tiền bạc, hoặc công sức của người lao động như: phải đóng tiền thế chân, hay tiền giới thiệu, hoặc đi làm mà không được trả lương hoặc nợ lương rất lâu....khiến người lao động ngán ngại, và bỏ cuộc….

Còn phía người tuyển dụng bảo vệ, thì gặp không ít những người xấu như: nghiện xì-ke, ngáo đá, có tiền án, tiền sự, đã vi phạm kỷ luât ở 1 công ty bảo vệ nào đó rồi bỏ việc, hoặc lười biếng chỉ muốn xin việc làm, để vào... ngủ mà thôi. Do mục đích khác nhau, cái “cung” nhân sự bảo vệ không găp được cái “cầu” về nhân sự bảo vệ. Do vậy, các trung tâm tuyển dụng thu phí tuyển bảo vệ rất cao, nhưng nhân sự thì “ối zời ơi” vì họ làm việc không bền như “bắt cóc, bỏ dĩa” vậy thôi. Vì vậy, các phòng ban tuyển dụng phải ra sức tìm kiếm các kênh tuyển dụng khác để bù đắp cho sự thiếu hụt nhân sự của doanh nghiệp mình.

Nghề bảo vệ thực sự là nghề rất quan trọng và cần thiết, vì nó không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp (vào doanh nghiệp phải gặp anh bảo vệ trước tiên), mà còn là nét văn hóa của của doanh nghiệp qua cử chỉ, ánh mắt và sự tiếp đón của anh nhân viên bảo vệ nữa. Do vậy, không phải ai cũng có thể làm bảo vệ được, hoặc suy nghĩ “chuột chạy cùng sào... rồi mới vào ...nghề bảo vệ”.

Thường các anh sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp, cách ghi nhận sổ sách, và báo cáo cuối ngày. Thêm chút nữa, các anh bảo vệ sẽ được chỉ bảo những mối nguy hiểm, rủi ro tiểm ẩn trong công việc từ các vị chỉ huy mục tiêu bảo vệ ở đó. Đôi khi, mọi người bảo rằng: làm bảo vệ đó hả?, sướng lắm... chả phải làm gì! Vâng, các anh bảo vệ theo cái cách “không phải làm gì”, nhưng luôn phải canh thức và theo dõi những điều bất thường xảy ra trong những ngày thường đấy ạ!

Nếu các bạn chưa có việc làm, không có chuyên môn nghề nghiệp, xin hãy đến với chúng tôi, công ty dịch vụ bảo vệ Thanh niên, nơi sẽ tạo cho các bạn một công việc ổn định, một môi trường lành mạnh, có tình tương thân, tương ái. Nơi các bạn có thể thăng tiến trong công việc của mình, từ một nhân viên bảo vệ, bạn có thể thành ca trưởng, đội trưởng, hay chỉ huy trưởng trong tương lại nếu như bạn biết phấn đấu.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Cái khó của việc tuyển dụng bảo vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá