info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCảnh sát , nhân viên Công ty bảo vệ ngăn chặn vụ tranh giành thi thể trong Bệnh viện
Loading...
menuCảnh sát , nhân viên Công ty bảo vệ ngăn chặn vụ tranh giành thi thể trong Bệnh viện
Loading...

Cảnh sát , nhân viên Công ty bảo vệ ngăn chặn vụ tranh giành thi thể trong Bệnh viện

Công ty bảo vệ bệnh viện cho biết lúc 22h25 cùng ngày, một thanh niên tên là N.P.L (20 tuổi, ngụ Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) nhập viện trong tình trạng đã tử vong. Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được đưa xuống nhà tạm của bệnh viện để tiến hành giám định pháp y, nhưng người nhà L. ngăn cản và không cho giải phẫu tử thi.

Gần 10 phút sau, một nhóm người nhà nữa của L. gồm hơn 10 thanh niên chạy vào bệnh viện, xông thẳng xuống nhà đại thể. Một số người quá khích đã đập phá cửa nhằm kéo thi thể L. ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an quận 7 đã huy động hơn 50 cán bộ chiến sĩ từ các phường lân cận và công ty bảo vệ bênh viện đến giữ trật tự và “hạ nhiệt” những người quá khích. Chỉ ít phút sau, lực lượng các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt tại hiện trường.

Vẫn kiên trì và hung hãi, dù nhân viên bảo vệ ngăn chặn, nhưng thi thể của L. đã được nhóm người nhà mang ra ngoài sân và đang tìm cách đưa ra khỏi bệnh viện. Lực lượng công an vừa phải kiểm soát trật tự vừa giải thích quy trình, cách thức làm việc để người dân hiểu rõ.
Sau hơn 1 giờ đồng hồ làm việc, nhóm người trên tự giải tán và đồng ý để các y, bác sĩ của Trung tâm Giám định pháp y TP.HCM khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của N.P.L.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Cảnh sát , nhân viên Công ty bảo vệ ngăn chặn vụ tranh giành thi thể trong Bệnh viện

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá