info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuChuẩn bị gì cho chương trình khuyến mãi lớn ở Thefaceshop
Loading...
menuChuẩn bị gì cho chương trình khuyến mãi lớn ở Thefaceshop
Loading...

Chuẩn bị gì cho chương trình khuyến mãi lớn ở Thefaceshop

Mùa Trung thu, mùa đoàn viên của các gia đình bên chị Hằng. Thefaceshop đã có một chương trình khuyến mãi cực kỳ ấn tượng mang tên Saving Day, nhằm mang đến cho khách hàng thân thiết của họ những sản phẩm ưa dùng với mức khuyến mãi 50% so với giá hiện hành.

Thefaceshop đã chuẩn bị thật chu đáo, từ trong ra ngoài, tử sản phẩm đến nhân sự để phục vụ cho chương trình lớn này. Mặc dù, đã phải mất cả tháng trời để chuẩn bị chương trình, nhưng các anh bảo vệ Thanh Niên tại các cửa hàng Thefaceshop thật vất vả với khối lượng khách hàng  ra vào đông hơn dự kiến của chương trình. Chương trình gồm 4 ngày cuối tuần từ thứ năm đến Chủ nhật. Và trái ngọt đã được  cho cả hai công ty: chương trình đã khép lại một cách thành công, và an toàn.

Chia sẻ với các anh nhân viên bảo vệ lưng còn đẫm mồ hôi, các anh đều vui vẻ trả lời: mệt nhưng vui… Được biết, công ty dự định sẽ thực hiện những chương trình kế tiếp ở những địa điểm khác của công ty.

Cũng trong tháng 9, công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã triển khai thêm một khách hàng mới ở quận 2, đó là| công ty CP đầu tư Minh Hưng, tọa lạc tại khu biệt thự cao cấp tại đây. Như vậy, công ty Cp dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã và đang thực hiện dịch vụ bảo vệ cho 09 khách hàng ở khu vực này.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Chuẩn bị gì cho chương trình khuyến mãi lớn ở Thefaceshop

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá