info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCó Hay Không? - Những Khách Hàng Dễ Thương Của Nghề Bảo Vệ
Loading...
menuCó Hay Không? - Những Khách Hàng Dễ Thương Của Nghề Bảo Vệ
Loading...

Có Hay Không? - Những Khách Hàng Dễ Thương Của Nghề Bảo Vệ

Làm kinh doanh mà sản phẩm là dịch vụ thì thật là không phải dễ đâu nha. Với một sản phẩm tiêu dùng, doanh nghiệp chỉ cần cố gắng tiếp thị, quảng cáo sản phẩm theo các bước 4Ps, 6Ps….để đem sản phẩm với khách hàng, rồi lắng nghe lượng giá của khách hàng để tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới hơn, phù hợp hơn, đáp ứng yêu cầu khách hàng hơn nữa. Nhưng với dịch vụ thì không đơn giản như vậy đâu…

Ký kết được vi khách hàng, chưa phải là đích cuối của nghề bảo vệ, mà còn phải làm cho khách hàng muốn duy trì gắn bó lâu dài với dịch vụ cùa mình nữa: đó mới gọi là thành công của chúng tôi- Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thanh niên.

Đã là nghề dịch vụ rồi, thì làm sao tránh khỏi có những lúc bị rầy rà, than phiền của khách hàng vì sự vô ý hay thiếu hiểu biết của các anh bảo vệ, nhưng đối với tôi: đây là những góp ý tốt tạo động lực đế mình hoàn thiện hơn và duy trì hợp tác với nhau lâu hơn….

Gần đây, công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên có thêm 2 khách hàng mới tại khu công nghiệp Hiệp phước, Nhà Bè đó là: Công ty Xi măng Thăng Long và nhà máy sản xuất bêtông Hưng Long Phước, thành thật mà nói, những ngày đầu triển khai thật gian nan và vất vả, chúng tôi phải họp hành liên tục với BGĐ nhà máy, và với các anh chị trưởng phòng HCNS để lắng nghe, điều chỉnh, và đôn đốc nhân viên bảo vệ của mình tránh đi những thiếu sót, sai phạm trong qui trình làm việc; ngược lại các anh chị trưởng phòng cũng hợp tác với chúng tôi trong việc đưa các nội qui, qui định đến với cách nhân viên, công nhân của nhà thầu phụ, và với cả cánh tài xế luôn muốn chống đối việc  thực hiện các qui định của nhà máy. Và một điều tưởng dễ nhưng cũng không dễ chút nào nữa, là: ở trong khu Công nghiệp, mọi người cứ tưởng là an ninh được thắt chặt từ vòng ngoài, nhưng vì có kết nối với cảng để tàu bè ra vô, mà cảng thì lại có nhiều những con lạch nhỏ như xương cá… nên việc kiểm soát người và hàng hóa luôn trong tình trạng căng thẳng…. Môi trường bụi bậm, công việc vất vả nên các anh bảo vệ nào ở đây chưa kinh nghiệm sẽ cảm thấy áp lực vô cùng: cứ làm vài tuần lại viện cớ này nọ, để “bỏ của chạy lấy người”. Khó khăn lại càng khó khăn hơn…!  Nhưng, với sự lắng nghe và hợp tác của BGĐ cùng các anh chị nhân sự của đối tác, chúng tôi đã được động viên, hỗ trợ và từng bước ổn định chất lượng và hoàn thiện trách nhiệm giữ an ninh và an toàn tại khu vực của mình.

Giờ đây, BGĐ và chúng tôi không những là đối tác của nhau, mà còn như là một team cùng đưa công ty qua những khó khăn và phát triển. Xin cám ơn, BGĐ và bộ phận nhân sự Công ty xi măng Thăng Long, và Công ty sản xuất Bê Tông Hưng Long Phước đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Có Hay Không? - Những Khách Hàng Dễ Thương Của Nghề Bảo Vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá