info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCông Trường Ecotek Được Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ
Loading...
menuCông Trường Ecotek Được Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ
Loading...

Công Trường Ecotek Được Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ

Công ty TNHH China Ecotek là một đơn vị kinh doanh về thép cho xây dựng tọa lạc tại khu công nghiệp Mỹ Xuân (thuộc tỉnh Bà rịa – Vũng tàu).

 Công ty Dịch Vụ Bảo vệ Thanh Niên đang thực hiện việc dịch vụ bảo vệ công trường với 6 vị trí bảo vệ, thời gian triển khai vào ngày 27/08/2012. Các vị trí gồm: ký túc xá của các chuyên gia, văn phòng công ty và trạm điện.

Với sự bàn giao và hướng dẫn tận tình của người quản lý tại đây, Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thanh Niên sớm nắm bắt công việc và đề phòng các rủi ro, tình trạng trộm cắp đã xảy ra tại đây.

Công ty Bảo Vệ Thanh Niên đã thực hiện phương án bảo vệ khá chặt chẽ, khiến nhà đầu tư Ecotek rất hài lòng, và yên tâm với cách làm việc của tập thể nhân viên bảo vệ Thanh niên trong việc gìn giữ tài sản cũng như an ninh tại mục tiêu.

 Dự kiến trong thời gian sắp tới, Ecotek sẽ tăng thêm một số vị trí tại mục tiêu mở rộng của công ty.

Tuy nhiên thời gian đầu cho việc triển khai phía công ty dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên cũng gặp nhiều khó khăn do một đơn vị bảo vệ vùng ngoài cổng chính gây khó khăn, làm cản trở trong việc ra vào của Bảo Vệ Thanh Niên. Được biết đơn vị này trước kia đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Ecotek, nhưng vì không đảm bảo được tài sản cũng như an ninh tại mục tiêu, dẫn đến việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Thanh Niên.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công Trường Ecotek Được Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá