info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCông ty bảo vệ nào tốt nhất hiện nay?
Loading...
menuCông ty bảo vệ nào tốt nhất hiện nay?
Loading...

Công ty bảo vệ nào tốt nhất hiện nay?

Một câu hỏi đặt ra với khách hàng: công ty bảo vệ tốt nhất hiện nay là công ty nào? Thật không dễ tìm trong muôn vàn tên công ty được tìm thấy trên thanh tìm kiếm của bác Google.

Tuy nhiên, theo mình một công ty bảo vệ tốt nhất phải hội đủ các yếu tố sau:

1/ Phải có pháp nhân rõ ràng, và thời gian hoạt động kinh doanh trên 5 năm

2/ Phải có tổ chức tốt: khâu nhân sự, và tuyển dụng phải hoàn hảo và kỹ càng

3/ Phải có lực lượng nòng cốt sâu sát, và nhiều kinh nghiệm để huấn luyện, dẫn dắt và kiểm tra cũng như hỗ trợ nhân viên bảo vệ của mình.

4/ Phải có lượng khách hàng thân thiết theo công ty từ 3 năm trở lên, để chứng minh sự bền bỉ trong công việc bảo vệ, và chất lượng dịch vụ bảo vệ được duy trình tốt. 

Với những tiêu chí cơ bản trên, tôi nhận thấy:

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ. Công ty hoạt động với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0310211850 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ chí Minh cấp. Phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Là một công ty được sự quan tâm và hỗ trợ đắc lực về mọi mặt từ Bộ Công an, cơ quan công an an ninh các cấp, bên cạnh đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện, đào tạo mang tính chuyên nghiệp cao, và có bề dầy kinh nghiệm, Bảo vệ Thanh Niên đã khẳng định được chính mình và thật sự đã làm các nhà đầu tư an tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. 

Công ty Bảo Vệ Thanh Niên có thời gian thành lập 3 năm trở lên: điều này khẳng định chất lượng và uy tín của công ty bảo vệ Thanh Niên trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mặc khác, Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh niên đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu, qui định của nhà nước; vì dịch vụ bảo vệ là lãnh vực hoạt động kinh doanh đặc biệt, nên công ty bảo vệ Thanh niên cũng phải chịu sự kiểm tra, kiểm soát của các ban ngành chức năng liên quan như PC13, PCCC, Công an các cấp…và cũng như những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh khác, chúng tôi cũng chịu sự quản lý của thuế nhà nước, BHXH, Phòng Lao động, Công đoàn…..

Công ty có đội ngũ chỉ huy dày dạn kinh nghiệm, dưới sự điều động của Tổng giám đốc đã từng tham gia vào công ty bảo vệ lớn nhất nhì ở VN, và thực hiện việc hoạt động doanh nghiệp theo ISO 9001 để đưa doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng.

Ngoài những chương trình đào tạo nghiệp vụ do PC 13 tổ chức đào tạo, công ty bảo vệ Thanh Niên còn có tổ chức những lớp huấn luyện tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bảo vệ, để họ có thể trao đổi, nhận thông tin từ phía khách hàng một cách trực tiếp và năng động hơn.

Công ty bảo vệ nào khởi nghiệp đều muốn thành công, có nghĩa là phải đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thanh niên có sự khác biệt: Điều công ty Bảo Vệ Thanh Niên hướng đến không chỉ kiếm tiền, mà còn xây dựng những giá trị con người cho xã hội.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công ty bảo vệ nào tốt nhất hiện nay?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá