info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCông ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên chúc mừng năm mới
Loading...
menuCông ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên chúc mừng năm mới
Loading...

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên chúc mừng năm mới

Thân gửi toàn thể anh em nhân viên bảo vệ, cán bộ chỉ huy đang làm việc tại công ty CPDV bảo vệ Thanh Niên.

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu năm 2018. Trong thời gian qua, nhờ có sự cố gắng không ngừng, và luôn nỗ lực hoàn thành tốt các công việc được giao của toàn thể anh chị em trong công ty, đã góp phần giúp công ty bảo vệ Thanh Niên giữ vững được Slogan của mình: ‘Tuổi trẻ hăng say, Đối tác tin cậy’; và thực tế là trong năm qua, chúng ta đã triển khai nhiều thêm các mục tiêu mới. Dịch vụ của chúng ta đã được khách hàng ngày càng tin tưởng hơn rất nhiều, công đầu vẫn là các anh em bảo vệ, là những người đã góp phần làm nên điều quan trọng này.

Nhân dịp năm mới 2018 Ban Giám Đốc xin kính chúc gửi đến toàn thể nhân viên bảo vệ công ty một năm mới an khang, thịnh vượng. chúc toàn thể anh em và gia đình có một một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Thời gian tới sẽ có rất nhiều các lễ hội, sự kiện… diễn ra, Bảo Vệ Thanh Niên hi vọng các bạn sẽ không vì thế mà lơ là trong công việc của mình. Hơn ai hết các bạn chính là người hiểu được tính chất công việc của mình nhất: là bảo vệ chuyên nghiệp, chúng ta phải luôn nâng cao cảnh giác trong những ngày có nhiều lễ hội, tránh trường hợp sa đà vào những cuộc vui mà quên đi nhiệm vụ, gây áp lực cho những anh em ca sau của mình. Ngoài ra, thời điểm này kẻ gian sẽ tăng cường lợi dụng sự thiếu tập trung, lơ là của nhân viên bảo vệ chúng ta để hành động.

Một lần nữa công ty Thanh Niên xin cảm ơn vì sự đóng góp không hề nhỏ của từng cán bộ, nhân viên góp phần xây dựng sự lớn mạnh cho công ty. Dẫu biết rằng, đạt được đã là khó, nhưng duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ lại là điều còn khó khăn hơn nữa. Chúng ta hãy cùng nhau duy trì và tiếp tục cố gắng hơn nữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn bảo vệ Thanh Niên.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên chúc mừng năm mới

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá