info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCông Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Nhà Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Loading...
menuCông Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Nhà Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Loading...

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Nhà Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Qua quá trình hợp tác với công ty Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm vĩnh Hưng, công ty bảo vệ Thanh niên đã được chọn lựa là đối tác thực hiện bảo vệ cho nhà riêng của nghệ sĩ Đàm vĩnh Hưng.

Sau khi khảo sát và xem xét phương án bảo vệ, Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thanh Niên và Công ty Tiếng Hát việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thống nhất cùng ký kết hợp đồng bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho Công ty Tiếng Hát Việt đồng thời đảm nhận vai trò vệ sĩ cho Đàm Vĩnh Hưng.

Năm 2005, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chính thức thành lập công ty riêng của mình mang tên Công ty TNHH Giải Trí Tiếng Hát Việt, địa chỉ: AA14 Thất Sơn, P. 15, Q,10, TP.HCM.

Là một ca sĩ nổi tiếng, nên việc chọn lựa 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất đối với anh: vừa phải thật chân tình, hòa nhã với các fan của anh, lại phải vừa cứng rắn, và thể hiện tính chuyên nghiệp đối với những phần tử gây rối, hoặc fan cuồng có những hành vi hay ứng xử không được bình thường của họ. Bảo vệ thanh niên phải hết sức tỉnh táo, và khéo léo để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại đây.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Nhà Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá