info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCông ty Thanh Niên khen thưởng nhân viên Võ Văn Thái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 08
Loading...
menuCông ty Thanh Niên khen thưởng nhân viên Võ Văn Thái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 08
Loading...

Công ty Thanh Niên khen thưởng nhân viên Võ Văn Thái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 08

Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào cũng được đặt lên hàng đầu, với Bảo Vệ Thanh Niên đó là một trong những giá trị mà tập thể cán bộ nhân viên duy trì và giữ vững uy tín thương hiệu trong suốt thời gian qua. Đối với nhân viên bảo vệ Thanh Niên, ngoài việc thực hiện tốt chuyên môn nghiệp vụ thì cái tâm trong công việc được coi như một giá trị chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp. Cái cách mà nhân viên bảo vệ Thanh Niên cần học hỏi là thể hiện đạo đức nghề nghiệp của mình tại nơi  làm việc, qua cách giao tiếp ứng xử, xử lý mọi trường hợp xảy ra tại mục tiêu một cách chuyên nghiệp và có văn hóa.

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÕ VĂN THÁI HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO

Thật vui mừng cho Công ty Bảo Vệ Thanh Niên, cũng như cho nhân viên bảo vệ  nói riêng khi được khách hàng khen ngợi, dẫu biết rằng đó là nhiệm vụ, đó là trách nhiệm, nhưng lời khen ngợi của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc, và sự động viên tích cực cho tập thể nhân viên bảo vệ của công ty Thanh Niên. Tháng 08 vừa qua, sau 6 tháng làm việc ở tại mục tiêu Tòa Nhà SEM nơi có nhiều cư dân nước ngoài sinh sống , anh nhân viên bảo vệ Võ Văn Thái đã được khách hàng viết thư về công ty khen ngợi vì đã có những biểu hiện đáng khen thưởng:  nhanh nhạy trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, được nhiều khách hàng khen ngợi. Mặc dù ký kết hợp đồng với Công ty Thanh niên khá lâu, gần 4 năm. Như quy định, khi nhân viên có những nỗ lực làm việc và được khách hàng đánh giá tốt, BGĐ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng cho anh Võ Văn Thái, mong muốn rằng  anh sẽ giữ vững phong độ, và sự năng nổ trên, và làm gương cho tập thể nhân viên bảo vệ Công Ty Thanh Niên.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công ty Thanh Niên khen thưởng nhân viên Võ Văn Thái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 08

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá