info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuCuộc cạnh tranh của các Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp có lành mạnh không?
Loading...
menuCuộc cạnh tranh của các Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp có lành mạnh không?
Loading...

Cuộc cạnh tranh của các Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp có lành mạnh không?

Là một câu hỏi, nhưng chúng ta lại có nhiều cách trả lời, mình xin được nêu quan điểm của mình như sau:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời được hơn 20 năm ở Việt nam, từ lúc hoàng kim, khách hàng phải trả phí dịch vụ hơn 1,300USD/1 tháng, cho 1 vị trí bảo vệ 24/24h. Lúc này, nhân viên bảo vệ được yêu cầu rất nghiêm ngặt: cao trên 1,7m, năng 60kg trở lên, và phải tốt nghiệp 12/12, chưa kể còn phải có thêm những yêu cầu phụ khác như:  không được xăm trổ trên cơ thể, và biết võ thuật, …. Đến nay, phí dịch vụ bảo vệ bị cạnh tranh không lành mạnh một cách gay gắt, vì các công ty bảo vệ chuyên nghiệp được mở ra dễ dàng hơn, ít điều kiện hơn, và các vị quản lý sinh sau này tham gia thị trường rất cởi mở, và sẵn sàng …phá giá thị trường để có được khách hàng thích giá rẻ….và như vậy hệ quả của nó là việc tuyển dụng cũng rất dễ dàng, và buông lỏng để có nguồn nhân lực dồi dào, phục vụ cho khách hàng dễ tính.

Không ít những chuyện dở khóc, dở cười của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ, cạnh tranh, để rồi hàng loạt những vấn đề hậu mãi khiến các “thượng đế” phải kêu trời. Khi có sự cố các vị lãnh đạo đã làm ngơ, không thèm gặp “thượng đế” để nói chuyện cho “ra ngô, ra khoai” với hàng vạn lý do bận việc. Lúc đó, các thượng đế của họ chỉ còn nước “ngậm bồ hòn” mà tìm cho mình một đối tác phù hợp khác…..

Để không bị kết cuộc không như ý như vậy, chúng tôi xin mời Quí vị hãy vào trang web của chúng tôi: baovethanhnien.com để tìm hiểu hoạt động của Công ty Bảo vệ Thanh Niên trong 13 năm qua, và những khách hàng đã từng gắn bó với chúng tôi trên 4-5 năm, họ nghĩ gì? Nói gì? Về chúng tôi.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi Ms. Phương (Giám đốc kinh doanh) 0903 768 465 hay số điện thoại công ty 08 37734201

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Cuộc cạnh tranh của các Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp có lành mạnh không?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá