info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuĐể được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại EVN phải trải qua 3 lần đấu thầu quốc gia
Loading...
menuĐể được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại EVN phải trải qua 3 lần đấu thầu quốc gia
Loading...

Để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại EVN phải trải qua 3 lần đấu thầu quốc gia

Chặng đường 1 năm từ 01/2020 – 02/2021 nghe có vẻ tầm thường và đơn giản, nhưng với chúng tôi, công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên là tất cả những cung bậc thăng trầm của sự thử thách: nếm trải trái đắng của sự thất bại khi 2 lần đấu thầu không thành, tuyệt vọng, mất tự tin; và cảm giác hưng phấn khi được thông báo thắng thầu lần thứ 3, thật tuyệt vời, thật hạnh phúc khi hái được trái ngọt của sự thành công.

Hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ bảo vệ, chúng tôi đôi khi cũng có những cú hacktrick tuyệt vời như vậy, nhưng với EVN, thật sự nó đặt biệt hơn nhiều:

1/ Điều đặc biệt đầu tiên, phải nói đến là làm việc với môi trường đấu thầu quốc gia thật không dễ dàng: phải trải qua nhiều thử thách, vật lộn với các giao diện mới của trang đấu thầu, làm quen với qui tắc thầu quốc gia đưa ra, và nghiêm túc thực hiện các bước để không bị đẩy ra vì thiếu sót, hay không hợp chuẩn, hoàn thiện những biểu mẫu khai trình, xác nhận chứng thực, và chứng minh năng lực ….

2/ Điểm thứ 2 là khi làm việc với một công ty nhà nước, tầm kiểm soát mang tính quốc gia, mọi sự phải công khai, minh bạch, và rõ ràng. Vì mọi người luôn trong tâm thức là: sẽ phải được thanh tra, kiểm soát từ trung ương đến từng bộ phận nên không thể lơ là, tắc trách được.

3/ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đôi khi mình tự hỏi mình như vậy có khó khăn không? Xin thưa, có ạ; nhưng cái khó đó mang tính logic, có qui trình hợp lý, và rõ ràng, chứ không khó theo cái kiểu…tôi là khách hàng, tôi muốn vậy,…công ty bảo vệ có chiều theo ý khách hàng được không?

4/ Và cái đặc biệt cuối cùng là chúng tôi có được kinh nghiệm: một kinh nghiệm phải trả giá bằng nhiều thất bại, mà không phải bất cứ công ty bảo vệ nào cũng có thể trải nghiệm được. Kinh nghiệm này, giúp chúng tôi tự tin tham gia vào những gói thầu quốc gia khác trong tương lai, tiếp cận thêm những khách hàng tiềm năng khác nữa, có cơ hội mở rộng mối quan hệ……để phát triển.

Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng sự phát triển của EVN, và sẽ là đối tác thân thiết trong tương lai.

Năm 2021, một khởi đầu tốt đẹp sau những khó khăn, thử thách, các bạn bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên ơi, hãy cố lên cùng chúng tôi nhé.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại EVN phải trải qua 3 lần đấu thầu quốc gia

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá