info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuDịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Loading...
menuDịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Loading...

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Cũng như các nước phát triển khác, khi kinh tế ngày càng phát triển thì bên cạnh đó cũng kéo theo cả 1 hệ lụy là tệ nạn xã hội gia tăng ngày càng nhiều.  Gần đây trên các trang mạng xã hội và báo đài đã đưa tin về các vụ cướp giật và giết người xảy ra liên tục, điều đó làm cho tâm lí của mỗi dân đều hoang mang và luôn lo sợ các mối đe dọa rình rập mình. Hành động của bọn cướp ngày càng tinh vi, xảo trá và đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Vậy làm thế nào để bảo vệ bản thân mình và chính tài sản của mình? Bạn hãy thuê 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy để bảo vệ bạn, gia đình bạn, và tài sản của bạn. Công ty Bảo vệ Thanh Niên sẽ luôn làm tốt vai trò của mình để bạn luôn cảm thấy an toàn nhất. Và chúng tôi xin trình bày những lí do để bạn an tâm rằng, mình không đặt niềm tin lầm chỗ:

  • Công ty Bảo Vệ Thanh Niên có thời gian thành lập trên 5 năm: điều này khẳng định chất lượng và uy tín của công ty bảo vệ Thanh Niên trên thị trường qua lượng khách hàng hiện hữu. Thêm vào đó, với ngần ấy thời gian, Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh niên cũng đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu, qui định của nhà nước và chịu sự kiểm tra định kỳ, và thường xuyên của các cơ quan ban ngành liên quan: thuế, BHYT, BHXH, Liên đoàn Lao động công an địa phương; Dịch vụ bảo vệ là lãnh vực hoạt động kinh doanh đặc biệt, nên công ty bảo vệ Thanh niên cũng phải chịu sự kiểm tra, kiểm soát của các ban ngành chức năng liên quan như PC13, PCCC, Công an các cấp…
  • Công ty có đội ngũ chỉ huy dày dạn kinh nghiệm, dưới sự điều động của Ban giám đốc đã từng tham gia vào các công ty bảo vệ lớn tầm cỡ ở VN: Yuki Sepre 24, Long Hải, và thực hiện việc hoạt động doanh nghiệp theo ISO 9001 để đưa doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng.
  • Điều công ty Thanh Niên muốn hướng đến không chỉ là kiếm tiền, doanh thu mà còn xây dựng những giá trị con người cho xã hội nên đội ngũ nhân viên của công ty làm việc rất có trách nhiệm, tận tâm với nghề và luôn đặt lợi ích khách lên trên hết.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá