info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuDịch vụ bảo vệ trường học - Công ty Bảo vệ Thanh Niên
Loading...
menuDịch vụ bảo vệ trường học - Công ty Bảo vệ Thanh Niên
Loading...

Dịch vụ bảo vệ trường học - Công ty Bảo vệ Thanh Niên

Bảo Vệ Thanh Niên đã không ngừng nổ lực để làm chủ chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình vào ngành giáo dục – một ngành mang tính nhân văn cao và đang là vấn đề lớn được xã hội quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

Mầm xanh tuổi trẻ luôn cần phải bảo vệ, chăm sóc và phát triển. Tuy nhiên, đến tuổi đi học, các phụ huynh không thể bên con mình cả ngày được nữa. Phụ huynh sẽ lo lắng nhiều hơn trong tình trạng xã hội hiện nay, các đối tượng tội phạm thường xuyên lợi dụng sự non nớt và thiếu hiểu biết cả các em để và có những hành vi dụ dỗ, lừa đảo, gây nguy hiểm với các em.

Biết trước nhu cầu về vấn đề đảm bảo an ninh trong trường học để có thể dạy tốt cho trẻ, Bảo Vệ Thanh Niên đã nghiên cứu và thực hiện những phương án bảo vệ hợp lý tại mục tiêu được bảo vệ an ninh, mà vẫn giữ được nét văn hóa của doanh nghiệp, một điều không đơn giản chút nào. Bắt đầu từ tháng 7/2014 Bảo Vệ Thanh Niên đã ký kết hợp đồng với  Hệ thống Toán Mathnasium, từ đó Bảo Vệ Thanh Niên đã tiếp tục hợp tác với các trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con vào tháng 12/2015, Mầm Non Én Nhỏ tháng 04/2019 và gần đây nhất là Hệ thống Mầm Non Việt Mỹ Úc  vào tháng 6/2019.

Với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của mình, DỊCH VỤ BẢO VỆ THANH NIÊN sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn trường học. Qúy khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ  vui lòng liên hệ hoặc để lại lời nhắn bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ sớm nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0902 859 948 - 0903 768 465

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ bảo vệ trường học - Công ty Bảo vệ Thanh Niên

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá