info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuĐộng lực để phát triển năm 2022
Loading...
menuĐộng lực để phát triển năm 2022
Loading...

Động lực để phát triển năm 2022

Tết đã trôi qua, nhưng dư vị mùa Xuân vẫn còn đó, và mọi người vẫn còn tiếc nuối những ngày nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, với công việc và trách nhiệm, chúng ta đành gác lại những thời gian xả stress đã qua để tiếp tục công việc ở phía trước …. Một năm nhiều tổn thất, mất mát đã trôi qua, chúng ta – tập thể Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh niên hãy tiếp tục tiến lên phía trước với tinh thần hăng say và đầy hy vọng, mong gặt hái những quả ngọt vào cuối năm.

BẢO VỆ THANH NIÊN CHÚNG TÔI TIN RẰNG: ‘SAU CƠN MƯA, TRỜI LẠI SÁNG’

Vâng, tập thể Công ty Bảo vệ Thanh Niên tin: bằng quyết tâm và tình yêu thương nhau chúng tôi sẽ đứng lên được. Khi cơn đại dịch ập tới, chúng ta đã cùng chia sẻ, nâng đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn, nay chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau tiến về phía trước, nơi công việc và trách nhiệm đang chờ ta... Nỗi đau, và mất mát vẫn còn đó, di chứng của bệnh Covid vẫn hành hạ từng nhân viên bảo vệ bị nhiễm bệnh, nhưng hãy cố gắng lên các anh bảo vệ nhé, hãy tạm nén cơn đau, và mạnh mẽ đứng lên cùng chúng tôi, vì: công ty đang cần bạn, gia đình đang cần bạn ….

Niềm tin cũng phải có cơ sở của nó, chúng ta thấy được qua tin tức hàng ngày: sau những nỗ lực của nhà nước, và TP Hồ chí Minh, đại đa số dân Việt nam đã được tiêm chủng mũi thứ 3; chúng ta tự hỏi: vậy chúng ta có thể nhiễm bệnh không? Câu trả lời là có, nhưng tỉ lệ tử vong gần như không. Cái Tết cổ truyền vừa qua, cho chúng ta thấy: mọi người thử kéo đi chơi, về quê, du xuân….và không quên bảo vệ 5K, đến nay, số ca nhiễm bệnh có tăng khá cao nhưng được bình phục hoàn toàn sau thời gian ngắn, và tỉ lệ chết gần như không. Covid chỉ làm cho người bị nhiễm có triệu chứng cảm sốt bình thường và sẽ khỏi trong vài ngày. Chính vì thế, chúng ta có thể tin dịch Covid đã đi qua, các ban ngành đã rốt ráo đề xuất với Chính phủ mở cửa du lịch, máy bay, quán bar, karaoke để đón khách và để phục hồi phát triển nền kinh tế…sự đồng thuận của các cấp gần như tuyệt đối, chỉ còn chờ giờ G nữa thôi. Thêm vào đó, Nhà nước đã tung nhiều gói hỗ trợ đầu tư lớn chưa từng có để kích thích nền kinh tế Việt nam.

Cơ hội sẽ không chờ đợi cho những ai chậm chạp, lười biếng. Công ty Bảo vệ Thanh Niên biết vậy, và chúng ta muốn nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để được thành công. Các bạn bảo vệ Thanh niên có đồng ý với nhau như vậy không?

Nói là như vậy, chứ trước mắt rất nhiều bài toán mà BGĐ Công ty Thanh niên cần giải quyết: vấn đề ổn định nhân sự, sự dè dặt của khách hàng trong chi phí phát triển, lượng khách nước ngoài vẫn chưa vào Việt nam đông, nên nguồn đầu tư nước ngoài vẫn còn chậm chạp, trì trệ….

Hãy hy vọng: “sau cơn mưa, trời lại sáng” nhé các bạn nhân viên bảo vệ Thanh niên của tôi,  với sự dẫn dắt của BGĐ và đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chúng ta sẽ làm được, bằng cách:

1/  Tăng cường tìm kiếm khách hàng tiềm năng, có nhu cầu bảo vệ để hợp tác, và bù đắp vào những khách hàng đã giải thể công ty vì Covid.

2/ Tập trung kiểm soát tình hình quản lý an ninh tại các mục tiêu, đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ, để duy trì sự ổn định về quân số tại các vị trí hiện hữu. Lắng nghe ý kiến khách hàng, và kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót để chất lượng bảo vệ không suy giảm.

3/ Phát triển thêm nhân viên bảo vệ mới, đào tạo và theo dõi sát sao để chất lượng nhân viên làm việc tại mục tiêu đồng đều, và có thể hỗ trợ lẫn nhau khi cần thiết.

4/ Quan tâm và giúp đỡ những nhân viên bảo vệ bị nhiễm bệnh, và hỗ trợ họ khi họ đi làm lại.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Động lực để phát triển năm 2022

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá