info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuMùa diễn tập PCCC
Loading...
menuMùa diễn tập PCCC
Loading...

Mùa diễn tập PCCC

TẠI SAO CẦN PHẢI DIỄN TẬP PCCC HẰNG NĂM

Với suy nghĩ: "phòng cháy, hơn chữa cháy” chúng tôi, tập thể nhân viên bảo vệ Thanh niên luôn ý thức việc phòng ngừa cháy nổ, rà soát những hiểm họa quanh khu vực mình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, để phát hiện, ngăn chặn và báo cáo lên các cấp có liên quan để hạn chế những tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

PCCC là việc không thể coi thường, không thể du di được vì sự cố chập điện, cháy nổ luôn luôn có thể xảy ra, và tổn thất của “bà hỏa” thì vô lường….Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tuân thủ các buổi tập huấn PCCC do Công an PCCC thành phố phối hợp với các khách hàng để diễn tập. Khi phối hợp với công an PCCC, cùng nhân viên của khách hàng diễn tập, mọi người sẽ ý thức hơn việc phòng cháy, và bình tĩnh hơn trong việc xử lý cháy chủ động, đồng thời việc phối hợp cùng nhau sẽ tạo tính tương tác tốt hơn trong công việc chung.

Ngoài ra, trước khi tập huấn, công tác rà soát các thiết bị PCCC của khách hàng cũng là điều cần thiết, vì:

1/ Kiểm tra niên hạn của các bình PCCC còn sử dụng được không?

2/ Kiểm tra các vị trí bình có đúng trong sơ đồ PCCC không, và xem có cần bổ sung thêm vào những vị trí quan trọng nào khác nữa không?

3/ Các thiết bị vòi, ống có còn sử dụng được không? Có bị xì hay không kết nối được với van nước.

4/ Kiểm tra hồ nước có đầy nước và trong tình trạng hoạt động tốt.

5/ Xem xét các vị trí đặt bình và các thiết bị PCCC phải hợp lý, và thông thoáng, để khi cần sử dụng thì mọi người sẽ xử lý tốt các thiết bị.

Như vậy, khi diễn tập mọi người sẽ dễ dàng thao tác, và phía công an PCCC cũng sẽ dễ dàng hướng dẫn để buổi diễn tập đạt kết quả tốt hơn. Lời khuyên chân thành cho mọi người về vấn đề PCCC là: mọi người ơi, đừng chủ quan, đừng thờ ơ với lửa và các thiết bị điện nhé. Vì chúng giúp chúng ta để cuộc sống văn minh hơn, tiện lợi hơn, nhưng nếu không cẩn thận và quản lý tốt, nó sẽ là mầm mống tai họa khôn lường cho chúng ta và mọi người đó.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Mùa diễn tập PCCC

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá