info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuKhách hàng mới của bảo vệ Thanh Niên vào đầu tháng 3
Loading...
menuKhách hàng mới của bảo vệ Thanh Niên vào đầu tháng 3
Loading...

Khách hàng mới của bảo vệ Thanh Niên vào đầu tháng 3

Sau thời gian gặp gỡ trao đổi, kiểm tra thông tin và khách hàng của công ty Dịch vụ bảo vệ Thanh niên, BGĐ Công ty TNHH MTV TM DV DL Ánh Trăng đã quyết định lựa chọn công ty bảo vệ Thanh Niên là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh cho công ty tại khu vực Thảo Điền, Quận 2 để thay thế cho lực lượng bảo vệ cũ.

Công Ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thanh Niên  rất phấn khởi và tự tin khi được sự chọn lựa từ ban giám đốc TNHH MTV TM DV DL Ánh Trăng. Việc triển khai dịch vụ bảo vệ sẽ bắt đầu đúng 14h00 ngày 01/03/2018, sau khi  công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã khảo sát, lên phương án và triển trai mục tiêu theo yêu cầu của Ban Giám Đốc công ty Ánh Trăng đề nghị.

Công việc chính của nhân viên bảo vệ Thanh niên tại mục tiêu này là bảo quản tài sản, và an ninh trong toàn bộ khu vực. Bước đầu cho việc triển khai mục tiêu mới tại địa điểm trên, Công Ty Bảo Vệ Thanh Niên đã thực hiện phương án bảo vệ tối ưu, và chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của toàn bộ khu vực.

Như vậy, công ty Ánh Trăng đã nâng số khách hàng của dịch vụ bảo vệ Thanh niên tại khu vực Thảo Điền, quận  là 6 mục tiêu. Đó là nhờ sự nổ lực bền bỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, và các anh bảo vệ của Công Ty CP Dịch vụ Bảo Vệ Thanh Niên, mà khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Công ty bảo vệ Thanh Niên, luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên luôn cố gắng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu về công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Khách hàng mới của bảo vệ Thanh Niên vào đầu tháng 3

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá