info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuLàm Thế Nào Để Được Cấp Mã QR Là Doanh Nghiệp Xanh?
Loading...
menuLàm Thế Nào Để Được Cấp Mã QR Là Doanh Nghiệp Xanh?
Loading...

Làm Thế Nào Để Được Cấp Mã QR Là Doanh Nghiệp Xanh?

Tin vui là toàn thành phố sẽ được hoạt động trong tình trạng bình thường mới giữa đại dịch Covid từ 1/10/2021. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh được an toàn và tránh lây nhiễm cộng đồng, UBND Quận 7 đã đến và làm việc với từng doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận 7 để hướng dẫn, kiểm tra, và cấp mã QR doanh nghiệp xanh cho từng đơn vị được tiếp tục hoạt động. Vậy, điều kiện hoạt động an toàn của doanh nghiệp xanh là gì? Và làm thế nào để đạt được chứng thực doanh nghiệp xanh từ UBND quận 7? Chúng ta hãy tự đánh giá và tuân thủ nhé!

CÔNG TY BẢO VỆ THANH NIÊN ĐƯỢC CHỨNG THỰC LÀ DOANH NGHIỆP XANH

Với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng với mục tiêu kép của Thủ tướng đề ra, ngày 1/10 thành phố đã mở cửa trong tình trạng bình thường mới. Dù số tử vong đã giảm nhiều, số ca lây nhiễm và bình phục tăng cao, nhưng sự biến chủng của con virus Covid này thì vô lường, nên UBND quận 7 đã đến từng doanh nghiệp để có những hướng dẫn, kiểm tra, và giúp doanh nghiệp quen dần với dịch Covid. Để được chứng nhận là doanh nghiệp xanh, chúng tôi cần phải thực hiện nghiêm túc những việc sau đây:

1/ Hạn chế số người làm việc tại văn phòng, khuyến khích làm việc online. Mỗi nhân viên đến làm việc phải được chích ít nhất 1 mũi vaccine, và được xét nghiệm gần đây nhất. Phải đăng ký cho UBND số người thường xuyên làm việc ở văn phòng. Những nhân viên này phải có bản cam kết của từng nhân viên về việc thực hiện phòng, chống dịch Covid 19.

2/ Thực hiện 5K triệt để: đeo khẩu trang, xịt khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung đông, khai báo y tế. Để thuận tiện cho mọi người khi đến làm việc và khai báo y tế, mỗi người tự dùng camera để quét mã QR để khai báo y tế cho nhanh, gọn và an toàn.

3/ Doanh nghiệp phải đăng ký cam kết đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19 tại nơi làm việc trên địa bàn quận 7.

4/ Phải có kế hoạch phòng chống dịch, và có phương án xử trí khi có các trường hợp mắc Covid 19 tại nơi làm việc.

5/ Thực hiện những việc cần làm (gồm 22 tiêu chí) mà doanh nghiệp cần tuân thủ để đề phòng, và chống dịch Covid 19. 

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Làm Thế Nào Để Được Cấp Mã QR Là Doanh Nghiệp Xanh?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá