info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuMở rộng triển khai dịch vụ bảo vệ an ninh tại The Pegaus Residence
Loading...
menuMở rộng triển khai dịch vụ bảo vệ an ninh tại The Pegaus Residence
Loading...

Mở rộng triển khai dịch vụ bảo vệ an ninh tại The Pegaus Residence

Sau khi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tại văn phòng công ty Toàn Thịnh Phát hơn 3 tháng, chúng tôi, công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thanh Niên được tín nhiệm và tiếp tục triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho dư án hoàn thiện The Pegasus Residence tại khu phố Thái Hòa, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai của tập đoàn Toàn Thịnh Phát.

Với tổng số là 193 căn biệt thự trong diện tích hơn 4.6 ha, Toàn Thịnh Phát cần đến sự bảo vệ để giữ gìn an ninh, và bảo quản tài sản cho toàn bộ khuôn viên The Pegasus Residence.

Tọa lạc trong một diện tích lớn, và những cư dân cao cấp, nên những đòi hỏi về an ninh cũng thật gắt gao, và chuẩn xác, khuôn viên có nằm kế bên 1 con sông, đầy những tiềm ẩn rủi ro bọn trộm sẽ lọt vào khu vực bằng ghe, rồi tẩu tán tài sản…., các biệt thự đôi khi cũng đóng cửa và không có người bên trong, nên đây là những thách thức của các anh bảo vệ Thanh niên, phải có phương án thật chỉn chu để loại bỏ những rủi ro này ra khỏi khu vực mình bảo vệ.

Hợp đồng bảo vệ đã đượ ký kết ngày 16/01/2013 Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thanh Niên với tổng vị trí bảo vệ là 5 vị trí 24/24.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Thanh niên sẽ thể hiện trách nhiệm của mình 1 cách nghiêm túc trên tài sản của khách hàng đã và đang tín nhiệm mình. Chúng tôi sẽ cố gắng và cam kết thực hiện những điều mình đã ký kết với khách hàng đã tin cậy mình.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Mở rộng triển khai dịch vụ bảo vệ an ninh tại The Pegaus Residence

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá