info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuThêm khách hàng mới cho bảo vệ Thanh Niên: Prime Glorious Việt Nam
Loading...
menuThêm khách hàng mới cho bảo vệ Thanh Niên: Prime Glorious Việt Nam
Loading...

Thêm khách hàng mới cho bảo vệ Thanh Niên: Prime Glorious Việt Nam

CHẶNG ĐƯỜNG TÌM HIỂU CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA THANH NIÊN

Với nhiều lần trao đổi với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên, với nhiều câu hỏi từ BGĐ Công ty Prime Glorious Việt nam về vấn đề an ninh, cũng như kinh nghiệm của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên; kể cả việc khảo sát các khách hàng đang thực hiện dịch vụ bảo vệ của Công ty Thanh niên, để xem mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ; cuối cùng Công ty Prime Glorious đã chọn Công ty Thanh niên là đơn vị bảo vệ, giữ gìn tài sản, và trật tự cho nhà máy của mình ở Long An.

Công ty Prime Glorious được thành lập từ 2020, nhà máy đầu tiên được đặt trong khuôn viên của Công ty TNHH Pou Sung, KCN Bào Xéo, xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng nai. Sau 2 năm hoạt động, Công ty đã định hình vị thế sản phẩm của mình, và quyết định mở rộng sản xuất hơn. Công ty đã chọn địa điểm thích hợp để mở rộng nhà máy mới tại Long An.

Sau những tháng xây dựng và chuẩn bị nhà máy mới, ngày 06/09/2022 là ngày nhà máy mới chính thức chuyển địa chỉ tại Long An, và cũng là ngày đơn vị bảo vệ Thanh Niên triển khai dịch vụ bảo vệ tại đây.

Nhà máy mới tọa lạc tại Lô P – 2A đường Trung tâm, KCN Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An, bao gồm 3 khối nhà chính: văn phòng làm việc, khu sản xuất và kho hàng, nhà cho các chuyên gia nghỉ ngơi. Để có thể đảm bảo an ninh, trât tự và tài sản cho công ty với 3 vị trí bảo vệ, tập thể nhân viên bảo vệ tại đây phải thực sự tập trung, và nghiêm túc thực hiện các qui trình bảo vệ đã được khảo sát, và soạn thảo từ phòng bảo vệ. Thêm nữa, vì sản phẩm sản xuất của nhà máy là hàng tiêu dùng, và nhỏ gọn, nên việc quản lý tránh thất thoát, mất mát vì lấy cắp của công nhân là rất dễ xảy ra.

Do vậy, với sản phẩm là vải cuộn, bảo vệ chỉ cần kiểm cuộn và niêm phong bên ngoài. Với sản phẩm giày, dép, nhân viên bảo vệ sẽ:

1/ Đề nghị giỏ xách, và tư trang của công nhân phải để khu riêng biệt.

2/ Cần có vị trí nữ để kiểm tra công nhân nữ khi ra khỏi xưởng

3/ Không cho nhân viên mang đồ ăn, túi, khi vào khu vực sản xuất.

4/ Không cho công nhân được chạy xe thẳng vào khu vực sản xuất.

5/ Trong giờ nghỉ giải lao, hay hết ca làm việc, mọi sản phẩm phải được lưu cất trong kho, hoặc tủ. Những bán thành phẩm trên băng chuyền phải được ghi rõ trong sổ nhật ký ca, để lần sản xuất tới tiếp nhận đầy đủ và rõ ràng.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Thêm khách hàng mới cho bảo vệ Thanh Niên: Prime Glorious Việt Nam

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá