info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuMột công ty vệ sĩ hoạt động không giấy phép
Loading...
menuMột công ty vệ sĩ hoạt động không giấy phép
Loading...

Một công ty vệ sĩ hoạt động không giấy phép

Nhiều lao động (LĐ) của Công ty bảo vệ - vệ sĩ Phước Long, văn phòng đặt tại số 65/455 Quang Trung, phường 12, Gò Vấp TP.HCM khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ vì công ty này tuyển dụng, thu tiền nhưng không tạo việc làm cho LĐ tại UBND Phường sở tại.. Khi LĐ yêu cầu trả lại tiền thì giám đốc công ty vệ sĩ này đã  trốn tránh, không giải quyết.

Theo lời khai của các nạn nhân, thông qua các trung tâm dịch vụ việc làm, họ được biết công ty dịch vụ bảo vệ này đang tuyển nhân viên văn phòng, kế toán, và nhân viên bảo vệ nên tìm tới nộp hồ sơ xin việc. Phía công ty hứa hẹn mức lương từ 1 - 1,6 triệu đồng, có việc làm và hưởng lương ngay sau khi được nhận vào. Các LĐ đã nộp tiền thế chân 1 triệu đồng/người để vào làm việc.

Tuy nhiên, sau đó giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ Phươc Long lại thông báo đó là tiền đồng phục và chi phí đào tạo, kể cả nhân viên văn phòng cũng bắt buộc phải qua lớp võ thuật, còn làm việc thì… chờ. Các LĐ đã xin nghỉ và yêu cầu trả lại tiền thế chân, nhưng phía công ty dịch vụ bảo vệ Phước long đã chần chờ,  không giải quyết.

UBND phường 12 đã mời đại diện công ty lên làm việc và phát hiện Công ty bảo vệ - vệ sĩ Phước Long chưa có giấy phép kinh doanh.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Một công ty vệ sĩ hoạt động không giấy phép

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá