info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuMùa mưa thường bị “cháy”, chuyện khó tin …nhưng thường xảy ra
Loading...
menuMùa mưa thường bị “cháy”, chuyện khó tin …nhưng thường xảy ra
Loading...

Mùa mưa thường bị “cháy”, chuyện khó tin …nhưng thường xảy ra

Theo Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Bộ Công an), trong 3 tháng đầu năm, cả nước đã xảy ra 1.040 vụ cháy, làm 31 người chết, 42 người bị thương, thiệt hại tài sản khoảng 270 tỷ đồng.Trong đó, vụ cháy ở tầng hầm chung cư Carina Plaza, Quận 8 là nghiêm trọng nhất (đã làm 13 người chết, hơn 50 người bị thương, 13 ôtô và 150 xe máy bị thiêu rụi). Ngoài ra, cả nước đã xảy ra 3 vụ nổ, làm hai người chết, một người bị thương. Nghiêm trọng nhất là vụ nổ kho phế liệu ở Bắc Ninh.

Các nguyên nhân luôn được xác định là do chập điện, bất cẩn trong việc thi công, hay sơ xuất trong sinh hoạt…Đặc biệt, diễn biến cháy và nguyên nhân cháy rất phức tạp thường ở trong những hộ gia đình vừa kinh doanh sản xuất vừa sinh hoạt.

Là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chúng ta cần nhắc nhở nhau những gì, để tránh những thiệt hại đến với chúng ta, và khách hàng của mình?

  1. Chuyện trước hết, là một nhân viên bảo vệ, chúng ta cần xem xét tất cả mọi công tắc, cầu dao điện của khu vực mình đang trực: chức năng của từng cầu dao, và công tắc, đặc biệt là vị trí cầu dao tổng nhé các anh bảo vệ.
  2. Kế tiếp là xem xét tất cả các vị trí bình chữa cháy của khu vực, kiểm tra ngày hết hạn, khóa van an toàn….lập tức báo cáo cho chủ quản ngay để thay đổi bình mới nếu phát hiện bình cũ bị lỗi.
  3. Luôn kiểm tra các đường điện, các điểm nối điện trong quá trình tuần tra bảo vệ, để xem có bị bong tróc vỏ, gây chập, giựt điện không, và báo ngay cho đơn vị chuyên trách xử lỳ kịp thời.

“Cẩn tắc vô ưu”, các anh bảo vệ ơi, đừng quá chủ quan, xem thường cho rằng mình “biết rồi, khổ lắm …nói mãi” nhưng, nếu không cẩn thận, hậu quả xảy ra… sẽ vô lường, có khi gây thiệt hại đến tính mạng không chừng nữa đó.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Mùa mưa thường bị “cháy”, chuyện khó tin …nhưng thường xảy ra

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá