info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuMuôn vàn kiểu xin việc của bảo vệ thời 4.0
Loading...
menuMuôn vàn kiểu xin việc của bảo vệ thời 4.0
Loading...

Muôn vàn kiểu xin việc của bảo vệ thời 4.0

Ngày nay, bảo vệ trở thành một ngành nghề không còn xa lạ với mọi người, nó thu hút nhiều lực lượng lao động, bao gồm những người không có trình độ chuyên môn cao, người về hưu nhưng còn sức khỏe, hoặc sinh viên đang trong giai đoạn nghỉ hè, chờ việc...

Tuy nhiên, trong việc tuyển dụng chúng tôi gặp rất nhiều những câu hỏi rất “ối dời ôi” từ ứng viên vì họ đòi công ty bảo vệ phải thỏa mãn yêu cầu cho họ, thí dụ như: làm bảo vệ đêm có được ngủ không? Ăn giỗ xong đi trực có được không? (vì công ty qui định bảo vệ không được uống nước có cồn khi đến vị trí trực…), hay có ứng viên phải được ứng trước một số tiền để ăn uống trước khi đi làm! và có người còn yêu cầu buổi trưa phải cho ngủ 30’ ….

Thế rồi, sau khi đáp ứng phần nào điều kiện của ứng viên, thì chỉ mới làm được 1, 2 ngày, chúng tôi có 1,001 lý do để các nhân viên mới này bỏ ca trực, có khi không thèm có lý do, hoặc thông báo gì cho công ty bảo vệ nữa chứ. Điều mà các anh chỉ huy bảo vệ lo sợ nhất là sau ngày phát lương, phát thưởng, hay tạm ứng….các nhân viên thường hay nghỉ ngang mà không xin phép như đã thỏa thuận….thường thì khi trong túi có rủng rỉnh dư tiền, các anh bảo vệ thường hay rủ nhau đi lai rai…và đôi khi vui quá …quên cả ca trực kế tiếp của mình!!!

Nghề bảo vệ, thường là nghề dành cho người lao động không chuyên, thế nhưng nó đòi hỏi người bảo vệ phải ý thức công việc một cách nghiêm túc, trung thực và đúng giờ giấc. Nghề bảo vệ không đòi hỏi phải cơ bắp để khiêng cao, gánh nặng như công nhân xây dựng, không đòi hỏi phải có đôi mắt tinh anh, và tay lái lụa để rong ruổi cả ngày trên các đường phố của Grab, hay Go việt…nhưng nghề bảo vệ cần cẩn thận, nguyên tắc và trung thực. Do vậy, theo kinh nghiệm chúng tôi các anh bảo vệ mới vào nghề phải vượt qua 15 ngày thử thách công việc, thì mới có thể tin rằng anh ta có thể đeo bám theo nghề bảo vệ đươc.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Muôn vàn kiểu xin việc của bảo vệ thời 4.0

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá