info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuNên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe hay tự tuyển dụng
Loading...
menuNên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe hay tự tuyển dụng
Loading...

Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe hay tự tuyển dụng

Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe hay tự tuyển? Đó là điều băn khoăn của các khách hàng khi đứng trước hai sự lựa chọn này. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tôi đã tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của mỗi hình thức, như sau: Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có lợi hơn hẳn so với tự tuyển.

1/ Tự tuyển bảo vệ

Thoạt đầu, có vẻ hình thức này sẽ tốn chi phí thấp hơn vì lương trả trực tiếp cho bảo vệ có thể thấp hơn mức chi phí trả cho dịch vụ. Tuy nhiên đi kèm đó là những bất lợi và phiền nhiễu mà quán sẽ phải đối mặt:

- Giai đoạn đầu, phải tốn thời gian chỉ bảo, dặn dò, thậm chí phải quan sát xem anh nhân viên có làm đúng ý mình chưa vì có thể anh ta là người mới chưa hiểu rõ những công việc cần phải làm. Rồi chưa kể, với những người quen việc thì lại thấy “biết rồi, khổ lắm, nói mãi…” đâm ra “lờn thuốc”.

- Bạn cần phải tốn chi phí trang bị đồng phục và một vài phụ kiện làm việc cho anh ta. Vì dù sao bảo vệ cũng là người đầu tiên tiếp xúc với khách, là bộ mặt của quán, không thể để họ lôi thôi được.

- Một điều chắc chắn là anh bảo vệ không thể nào làm việc liên tục 365 ngày và theo luật lao động thì người lao động cũng có những ngày nghỉ phép. Vậy khi anh ta nghỉ bạn phải giải quyết người thay thế như thế nào?

- Nếu tự thuê thì nghĩa là bảo vệ cũng là nhân viên của bạn, anh ấy cũng có quyền được hưởng mọi chế độ như những nhân viên khác. Khi cộng dồn các khoản chi phí này lại có khi còn hơn mức phí thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe.

- Trường hợp xảy ra tình huống mất mát do bảo vệ lơ đễnh, bị lừa, bị gài thì phải làm sao? Hay đôi khi anh bảo vệ lỡ kẹt tiền rồi cầm chiếc xe của khách và biến mất thì quán phải giải quyết cho khách hàng trước rồi mới truy tìm tung tích của bảo vệ. Ôi thôi, thật phiền phức!

2/ Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe

Thuê một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dường như giải quyết được hầu hết các nhược điểm của việc tự thuê.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì lợi hơn cho quán cafe

- Bạn chẳng cần phải đào tạo hay chỉ bảo vì mọi việc đã có người chỉ huy của công ty dịch vụ bảo vệ quán cafe lo.

- Nếu xảy ra trường hợp mất mát thì công ty dịch vụ sẽ thay bạn thương lượng với khách hàng và đền bù theo giá trị của tài sản.

- Bạn không phải lo anh bảo vệ bị ốm đột xuất hay bỏ việc bất ngờ vì phía công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng và kịp thời bổ sung lực lượng bảo vệ mới cho quán.

Với những ưu nhược điểm của hai hình thức, tôi đã mạnh dạn chọn công ty dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp để giảm rủi ro, và mang nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe hay tự tuyển dụng

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá