info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTriển Khai Mục Tiêu Mới Ở Cai Lậy - Tiền Giang
Loading...
menuTriển Khai Mục Tiêu Mới Ở Cai Lậy - Tiền Giang
Loading...

Triển Khai Mục Tiêu Mới Ở Cai Lậy - Tiền Giang

Ngày 10/09 vừa qua công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên vui mừng ký kết hợp đồng với khách hàng mới rất đặc biệt đó là công ty TNHH MTV Trần Hân, gồm 2 mục tiêu bảo vệ: 1 tại văn phòng của công ty TNHH MTV Trần Hân ở TP HCM, và 1 tại nhà máy tọa lạc tại Cai Lậy – Tiền giang với qui mô trên 1000 hecta nuôi trồng và sản xuất khép kín.

QUI MÔ NHÀ MÁY TRẦN HÂN NHƯ THẾ NÀO?

Là con nhà nòi trong việc phát triển nuôi trồng thủy sản, ông Trần văn Hân người đã đưa ý tưởng trở thành hiện thực là phát triển việc nuôi trồng thủy sản trên diện tích hơn 100 hecta trải dài ven sông Cửu long, để đảm bảo nguồn nguyên liệu cá tra đủ và chất lượng cho nhà máy dây chuyền khép kín của mình, đồng thời để kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu cũng như thương phẩm an toàn là cá tra phile trắng, ưu tiên cho xuất khẩu. Ngoài ra, công ty Trần Hân còn phát triển dịch vụ vận tải, để tăng cường sự cạnh tranh và hỗ trợ cho việc xuất khẩu.

Công ty được thành lập năm 2010, đến năm 2013 nhà máy đã được mở rộng diện tích và qui mô để phát triển việc nuôi cá tra và sản xuất khép kín cho đến nay. Tọa lạc tại trung tâm phát triển đồng bằng sông Cửu Long, công ty Trần Hân có tầm nhìn chiến lược: sẽ phát triển kết hợp xuất khẩu Thủy sản, và dịch vụ vận tải để tạo lợi thế cạnh tranh cho công ty.

Công ty bảo vệ Thanh niên sẽ làm gì để đồng hành cùng doanh nghiệp Trần Hân?

Với sứ mệnh mang lại sự an ninh và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình, chúng tôi tự hào vì mình đã được chọn làm đối tác, và không quên nhắc nhở nhau thực hiện những nhiệm vụ cần thiết trong việc duy trì an ninh, trật tư và đảm bảo an toàn tại nhà máy Trần Hân, cụ thể là:

1/ Thực hiện ngay việc khảo sát toàn bộ nhà máy, nắm rõ qui trình hoạt động, cũng như các vị trí quan trọng của nhà máy; chúng tôi còn phải nghiên cứu và lập ra phương án bảo vệ cụ thể để có những chiến lược rõ ràng trong vấn đề giữ gìn an ninh, an toàn cho khách hàng.

2/ Sau đó, từng vị trí cụ thể tại nhà máy, chúng tôi soạn chi tiết bản mô tả công việc cho mỗi nhân viên chịu trách nhiệm tại đây, giúp cho mỗi nhân viên bảo vệ hiểu và nắm nhiệm vụ an ninh của mình một cách rõ ràng trước khi vào vị trí làm việc của mình. Trong quá trình triển khai, từng vị trí bảo vệ sẽ được chỉ huy mục tiêu, cơ động hướng dẫn và chỉ bảo thêm nếu nhân viên bảo vệ chưa thật sự hiểu hết mọi vấn đề liên quan đến an ninh.

3/ Trong mọi lúc, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, những yêu cầu hợp lý trong công tác bảo vệ, hoặc trao đổi, tư vấn với khách hàng và điều chỉnh phương án sao cho có một qui trình bảo vệ hiệu quả, an toàn nhưng vẫn đảm bảo việc phát triển kinh doanh của khách hàng cũng như giữ được nét văn hóa của doanh nghiệp.

4/ Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với ca trưởng, tổ trưởng hay giám đốc nếu có bất cứ ý kiến, hay đề nghị gì nhằm đưa chất lượng dịch vụ bảo vệ ổn định và phát triển. Trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn áp dụng phương châm đã học: “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn làm khách hàng hài lòng” để nổ lực và đồng hành với khách hàng của mình.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Triển Khai Mục Tiêu Mới Ở Cai Lậy - Tiền Giang

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá