info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuNghề bảo vệ có khó không?
Loading...
menuNghề bảo vệ có khó không?
Loading...

Nghề bảo vệ có khó không?

Nói đến nghề bảo vệ, có người sẽ khoác tay và bảo: ôi giời, nghề bảo vệ í à? Dễ ợt hà: mặc đồng phục, vô chỗ trực, rồi ngồi đó đến hết giờ….thì về thôi.

Có thực dễ đến như vậy không, hỡi các anh bảo vệ đã và đang làm việc tại công ty bảo vệ Thanh Niên?

Chúng ta hãy cùng nhìn nhận với nhau là làm bảo vệ thì chúng ta có một số quyền hạn nhất định: quyền hỏi thăm, quyền thu nhận các loại bưu tín, và giấy tờ quan trọng, quyền quản lý các loại tài sản được giao, quyền kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào như: cổng, cửa, kho tàng, …và chữ ký của nhân viên bảo vệ cũng quan trọng không kém gì chữ ký ông giám đốc í, các bạn ơi. (vì hỏng có chữ ký của anh bảo vệ tại kho xác nhận đã kiểm soát, thì hàng hóa không thể qua cổng chính để đi ra ngoài được).

Thế nhưng, nghề bảo vệ cũng đòi hỏi các anh phải luôn cảnh giác, cẩn thận, và trách nhiệm. Vì mỗi sơ suất hay dễ dãi của các anh sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng như: mất mát, thất thoát hay hư hỏng hàng hóa, tài sản có khi nguy hiểm đến tính mạng người khác nữa đó các bạn ơi.

Nghề khó hay dễ tùy thuộc vào nhận thức của chúng ta, những người bảo vệ. Có vất vả, có mệt mỏi thậm chí bực bội buồn phiền, nhưng chúng ta đang chung tay xây dựng một môi trường tốt, có văn hóa, và an toàn, vì con người trong đó có chúng ta nữa, thế thì những khó khăn kia đâu phải là chuyện lớn lao đâu, phải không các bạn trẻ?

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Nghề bảo vệ có khó không?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá