info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuNghề bảo vệ rất đáng trân trọng – tại sao không?
Loading...
menuNghề bảo vệ rất đáng trân trọng – tại sao không?
Loading...

Nghề bảo vệ rất đáng trân trọng – tại sao không?

Tôi đã chứng kiến rất nhiều người  thường có thái độ không tốt với những nhân viên bảo vệ, bởi họ cho rằng bảo vệ là dưới quyền họ và phải bảo vệ tài sản cho họ, vì họ đã được trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn là người cũng đang nghĩ vậy thì bạn nên nghĩ lại: Để cuộc sống thanh bình, an toàn về tính mạng và tài sản, an ninh xã hội có trật tự hơn, đó chính là nhờ sự góp sức của những người bảo vệ thầm lặng.

Nghề bảo vệ  tuy không được kiếm được nhiều tiền, nhưng lương nhân viên bảo vệ có thể lo được bản thân, và gia đình nhỏ của anh ta, nếu biết gói ghém thì còn có dư chút đỉnh để phòng thân.

Họ đã trực ca, kíp 24/24h, ngày cũng như đêm, mưa cũng như nắng để mang tới sự an toàn cho mọi người. Nhiều trường hợp bị cướp tài sản trong đêm, nhưng với sự gan dạ cùng tinh thần cao trong công việc, một số nhân viên bảo vệ đã sẵn sàng đuổi theo bọn cướp với mong muốn giành lại tài sản và ngăn chặn, đẩy lùi bọn xấu. Không ít những nhân viên bảo vệ đã bị thương trong lúc làm nhiệm vụ, nhưng với trách nhiệm, và yêu công việc họ vẫn tiếp tục bám nghề.  

Các anh bảo vệ Thanh Niên, các anh là hiện thân của sự bình yên, trật tự, là kỷ cương là dũng cảm là mưu trí là sáng tạo. Vị trí mà khách hàng muốn các anh đang trực là  tiền đồn, là bộ mặt của khách hàng, sự xuất hiện của các anh mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Tất cả hành vi, thái độ làm việc của các anh không chỉ tác động đến bộ mặt của công ty Bảo Vệ Thanh Niên mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của chủ quản trong mắt khách hàng của họ. Công việc của các anh tuy thầm lặng nhưng hết sức quan trọng và đáng được ghi nhân, Vì vậy các anh phải nỗ lực thực hiện tốt sứ mạng của mình, để được những người xung quanh đánh giá cao và hơn hết để nghề bảo vệ các anh được xã hội tôn trọng thật sự.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Nghề bảo vệ rất đáng trân trọng – tại sao không?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá