info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuNhận xét hài lòng chất lượng bảo vệ từ công ty tin học Á Đông Vina
Loading...
menuNhận xét hài lòng chất lượng bảo vệ từ công ty tin học Á Đông Vina
Loading...

Nhận xét hài lòng chất lượng bảo vệ từ công ty tin học Á Đông Vina

Đã qua 5 mùa bánh chưng, công ty tin học Á đông Vina đồng hành với công ty bảo vệ Thanh niên. Để lượng giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, chúng tôi làm một cuộc khảo sát từ những khách hàng đang cộng tác với chúng tôi. Trên 90% được phản hổi, và chấm stick tốt, hoặc khác, nhưng không có nhiều lời nhận xét. Riêng Công ty tin học Á Đông Vina đã có những nhận xét thật khích lệ với tập nhận nhân viên bảo vệ Thanh niên:

“Chúng tôi hài lòng vì công ty Bảo Vệ Thanh Niên luôn cung cấp dịch vụ Bảo vệ với chất lượng ổn định, uy tín, tạo sự an tâm cho khách hàng, đặc biệt BGĐ công ty bảo vệ Thanh Niên luôn sẵn sàng ứng phó, xử lý tình huống và có những kế hoạch dự phòng tốt.”  Vì vậy Công Ty Tin Học Á Đông Vi Na đã hợp tác với Dịch vụ bảo vệ Thanh Niên từ năm 2011 cho đến nay, 05 năm hợp tác tốt đẹp!

Công ty Thanh Niên xin cảm ơn những lời nhận xét chân thành và đó sẽ là động lực để Thanh Niên tiếp tục cố gắng và càng ngày càng chuyên nghiệp hơn trong sứ mệnh bảo vệ lợi ích, bảo vệ tài sản cũng như tính mạng cong người.

Công ty Bảo vệ Thanh Niên luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn đặt cái tâm trong chất lượng phục vụ của mình, luôn lấy nhận xét tốt ưu điểm của khách hàng để làm khích lệ cũng như  động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh. Nếu đó là lời nhận xét chưa tốt về chất lượng, chúng tôi cũng đón nhận nghiêm túc vì đó cũng là  cách giúp Thanh Niên cải thiện và trưởng thành hơn.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Nhận xét hài lòng chất lượng bảo vệ từ công ty tin học Á Đông Vina

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá