info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuNhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ
Loading...
menuNhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ
Loading...

Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ

Tại Công ty Bảo vệ Thanh Niên đôi lần chúng tôi gặp phải những ứng viên xin làm vị trí chỉ huy (ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy vùng,…) nhưng không hề hiểu nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là làm gì. Họ thực sự làm chúng tôi “đau đầu” vì kinh nghiệm của họ làtừng làm nhân viên bảo vệ cho nhiều công ty nhiều năm, giờ đây họ không muốn làm nhân viên bảo vệ nữa, chỉ muốn đầu quân với chức vụ là chỉ huy bảo vệ mà thôi!

Vậychúng ta cùng tìm hiểu công việc của đội trưởng, hay ca trưởng như thế nào, và các anh nhân viên bảo vệ lâu năm, làm qua nhiều công ty bảo vệ có thể đảm nhận công việc này được không nha.

Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu

Ca trưởng hay đội trưởng có trách nhiệm nắm vững phương án bảo vệ tại mục tiêu để huấn luyện, hướng dẫn nhân viên của mình. Đồng thời lập đề xuất cho phòng bảo vệ theo những yêu cầu thay đổi của khách hàng cho phù hợp với tình huống an ninh tại nơi làm việc:

1/ Ca trưởng, đội trưởng phải luôn đôn đốc, kiểm tra nhân viên bảo vệ, để giữ gìn an ninh, trật tự tại mục tiêu luôn ổn định và an toàn.

2/ Trong quá trình kiểm tra nhân viên bảo vệ, các vị chỉ huy phải phát hiện và ngăn chặn những hành vi sai trái, hay chưa đúng của nhân viên, gây nguy hiểm và rủi ro tại nơi mình làm việc, đồng thời lập biên bản, hay báo cáo cho công ty và người đại diện tại nơi làm việc để có hướng xử lý thích hợp.

3/ Luôn sâu sát với từng nhân viên của mìnhđể hiểu những khó khăn của họ nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cũng như phát hiện những thái độ hành vi chưa chuẩn mực, hoặc nhận diện bất cứ nghi ngờ nào có thể gây tổn thất, nguy hiểm cho khách hàng của công ty.

4/ Một chỉ huy thành công là một chỉ huy biết trình bày những vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn cho khách hàng giúp họ hiểuvà cùng hợp tác với mình về những vấn đề an ninh liên quan đến tình hình bảo vệ ở mục tiêu, giúp các anh bảo vệ hoàn thành tốt công việc được giao.

Dù đã hết ca trực, khi có điện thoại yêu cầu có mặt, người đội trưởng bảo vệ luôn có mặt đầu tiên tại hiện trườngđể xem xét, hỗ trợ nhân viên ngay những công việc xử lý ban đầu, đồng thời lập báo cáo và gọi điện cho những người có liên quan để trình báo và yêu cầu hỗ trợ tiếp.

Yêu cầu đối với vị trí ca trưởng bảo vệ

Với những nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ, chúng tôi, Công ty bảo vệ THANH NIÊN phải sàng lọc kỹ lưỡng khi tuyển dụng. Những chỉ huy được lựa chọn phải đáp ứng đầy đủ các phẩm chất và tính chuyên nghiệp như sau:

1/ Làm đội trưởng bảo vệ phải có kinh nghiệm quản lý, sắp xếp nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu.

2/ Làm đội trưởng bảo vệ cần có kiến thức rộng về an ninh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

3/ Làm đội trưởng bảo vệ phải có khả năng giải quyết thành công các sự cố phát sinh tại mục tiêu, có kỹ năng đàm phán, cũng như xử lý những tình huống gây rắc rối, khó khăn.

4/ Là người đi đầu, và đương đầu với mọi bất trắc, người đội trưởng bảo vệ phải có kinh nghiệm trong việc phát hiện và phòng ngừa sự cố xảy ra như cháy nổ, bạo động, đình công, trôm cắp,...

5/ Luôn đồng hành với nhân viên của mình, coi nhân viên như anh em ruột thịt, lấy tình cảm để đối xử với họ thì mới có thể quản lý được họ.

6/ Vì những tình huống phức tạp nàynên đội trưởng bảo vệ cần phải có kiến thức về pháp luật, và có mối quan hệ tốt với công an tại địa phương để phối hợp xử lý vụ việc.

Như vậy, với những kỹ năng, kinh nghiệm đòi hỏi ở một vị đội trưởng bảo vệ và những nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ đầy khó khăn như vậy, một anh nhân viên bảo vệ làm lâu năm, từng làm nhiều công ty mà thiếu nghiệp vụ quản lý nhân viên, thiếu kinh nghiệm xử lý sự cố,... thì có thể làm một vị chỉ huy đầu sóng, ngọn gió như trên được không? Tôi xin phép để câu trả lời dành cho Quý vị!

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá