info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuSự Cạnh Tranh Gay Gắt Giữa Các Công Ty Bảo Vệ
Loading...
menuSự Cạnh Tranh Gay Gắt Giữa Các Công Ty Bảo Vệ
Loading...

Sự Cạnh Tranh Gay Gắt Giữa Các Công Ty Bảo Vệ

Một cái bánh mà phải chia cho rất nhiều phần, và ai cũng muốn chia phần hơn: đây là thực trạng hiện nay trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ

1/ Lợi ích cho nhiều phía:

  • Trong cuộc chiến đầy khốc liệt giữa các công ty dịch vụ bảo vệ, thì khách hàng là người nhận được nhiều lợi ích nhất. Ngoài việc khách hàng có nhiều sự lựa chọn để xem xét và đánh giá, họ cũng nhận được chất lượng dịch cạnh tranh hơn, giá cả ưu đãi hơn, được chăm sóc tốt hơn về nhiều phương diện.
  • Sự phát triển của dịch vụ bảo vệ cũng tạo ra nguồn việc làm dồi dào cho đối tượng lao động không có chuyên môn cao, có trình độ học vấn trung bình …là đối tượng tuyển dụng của các công ty bảo vệ trên khắp Việt nam. Ngành bảo vệ không đòi hỏi bằng cấp chuyên môn, chỉ cần sức khỏe và ngoại hinh, và tính kỹ luật, nếu được tuyển dụng sẽ được công ty đào tạo nghiệp vụ. Do vậy, người lao động không cần phải quá lo lắng để kiếm một công việc ổn định trên các thành phố lớn.
  • Giảm thiểu đáng kẻ tình trạng thất nghiệp. Năm 2014 có  gần 67,8 nghìn doanh nghiệp tuyên bố phá sản, gần 20 ngàn công nhân rơi vào cảnh thất nghiệp. Sự phát triển của các công ty dịch vụbảo vệ góp phần tạo công an việc làm, giúp xã hội giảm bớt gánh nặng về việc làm. Giúp đội ngũ công nhân có công ăn việc làm ổn định, duy trì cuộc sống bình thường.

2/ Công ty bảo vệ thể hiện tính chuyên nghiệp của mình:

  • Chưa có thời kỳ vào các công ty dịch vụ bảo vệ  cần phải thận trọng như lúc này. Chính vì sự cạnh tranh quá gay gắt dẫn lương, chế độ đãi ngộ cho nhân viên, và các chi phí tăng cao nhưng giá dịch vụ vẫn dậm chân tại chỗ vì cạnh tranh.
  • Việc tuyển dụng vô cùng khó khăn, khi cung không đủ cầu. Thêm vào đó sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng khiến các công ty bảo vệ soát xét đầu vào của mình thật kỹ lưỡng, tránh những trường hợp  ‘dẫn hổ vào rừng’. Công ty nào chất lượng  thì tồn tại, công nào làm ăn không đàng hoàng thì sẽ bị xã hội đào thải. Đó là sự thanh lọc kinh tế tự nhiên của xã hội.
  • Những ngày Tết sắp đến, người lao động mong nhận thưởng để có một cái Tết ấm áp, vui vẻ bên gia đình. Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên, nắm biết được tâm lý của nhân viên bảo vệ mình, dù kinh doanh khó khăn đến mấy, Tết năm nào công ty cũng cố gắng cũng có thưởng Tết cho nhân viên, vì đó không đơn giản là tiền mà là cái tình giữa con người với nhau.​​​​​​​

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Sự Cạnh Tranh Gay Gắt Giữa Các Công Ty Bảo Vệ

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá