info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuKinh Tế Ảm Đạm Năm 2023 – Khi Nào Cá Chép Vượt Được Vũ Môn?
Loading...
menuKinh Tế Ảm Đạm Năm 2023 – Khi Nào Cá Chép Vượt Được Vũ Môn?
Loading...

Kinh Tế Ảm Đạm Năm 2023 – Khi Nào Cá Chép Vượt Được Vũ Môn?

Còn vài tuần nữa là bước qua giữa năm, phải công nhận rằng năm 2023 là một năm đầy khó khăn cho mọi người: kinh tế ì ạch, doanh nghiệp lao đao, nhân viên, công nhân hoang mang vì thất nghiệp do giảm nhu cầu sản xuất. Không chỉ ở nước ta, mà khắp nơi trên thế giới, nước Việt Nam bé nhỏ của chúng ta chỉ là liên đới chịu khó khăn chung…, may mắn là chúng ta không bị đe dọa bởi chiến tranh tàn khốc nữa!

Một điều khó khăn nữa cho các doanh nghiệp nữa là: “bần cùng sinh đạo tặc”, khi khó khăn, nhóm người sẵn bản tính lười biếng, muốn có tiền để tiêu xài, chúng sẽ không ngần ngại lùng sục, tìm kiếm sơ hở của mọi người mà trộm cắp, cướp …khi có điều kiện.

10 ĐỒNG KIẾM ĐƯỢC, KHÔNG BẰNG 1 ĐỒNG GIỮ ĐƯỢC

Ông bà ta dạy chớ có sai: “10 đồng kiếm được, không bằng 1 đồng giữ được”, thời buổi khó khăn, các doanh nghiệp luôn đau đầu việc tăng doanh thu, và giảm chi phí; một trong những chi phí họ nghĩ ngay đầu tiên là: chi phí bảo vệ. Một chi phí không nhỏ, trong khối các loại chi phí của doanh nghiệp, để tiết kiệm, doanh nghiệp cân nhắc, băn khoăn, và đôi khi dứt khoát cắt hẳn loại chi phí này, vì nghĩ rằng: mình có thể quán xuyến được. Nhưng thực ra là: “lợi bất cập hại” mọi người ạ.

  • Khi không sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể tự tuyển dụng đâu đó, để có 1 đội hình bảo vệ cho mình, nhưng họ phải:

1/ Tìm kiếm ứng viên phù hợp, và thỏa thuận mức lương tương xứng để họ làm việc

2/ Phải chi trả mọi khoản trợ cấp của nhà nước qui định bao gồm: đồng phục, các loại bảo hiểm, và trợ cấp….

3/ Luôn phải có ít nhất 1 nhân viên dự phòng khi lực lượng của mình bị ốm đau, hoặc có hoàn cảnh gia đình phải nghỉ phép.

4/ Phải có 1 nhân sự theo dõi hoạt động bảo vệ: để lắng nghe, và kiểm soát hoạt động của lực lượng bảo vệ này, đồng thời phải có những hỗ trợ, giải quyết kịp thời cho bảo vệ (nếu có).

5/ Phải chịu hoàn toàn tổn thất khi nhân viên bảo vệ của mình lơ là, tắc trách dẫn đến hậu quả là thất thoát, mất mát, hoặc hư hỏng tài sản.

  • Còn nếu như doanh nghiệp bỏ luôn, không cần bảo vệ, mọi việc còn tệ hại hơn nữa nè, vì đối tượng xấu cực kỳ nhanh, và nhạy trước tình hình “vườn không, nhà trống” của doanh nghiệp.

Do vậy, chúng đừng để “mất bò, mới đi làm chuồng”, cũng đừng tiết kiệm 1 đồng, để rồi mất tới 10 đồng của mình nha.

Thuê dịch vụ bảo vệ Thanh niên, chúng ta sẽ:

  1. Không phải đau đầu lọc hồ sơ, đọc lí lịch, kiếm người có nghiệp vụ đào tạo cơ bản công việc cho bảo vệ, và theo dõi tình hình an ninh chung nữa.
  2. Không phải kiểm tra, thúc giục hoặc phải xử lý để uốn nắn những khi bảo vệ làm việc chưa tốt.
  3. Không phải trả thêm tháng lương thứ 13, và các loại trợ cấp, phụ cấp theo yêu cầu của luật lao động.
  4. Và nhất là doanh nghiệp thật an tâm, nếu như vì lý do nào đó do lỗi bảo vệ làm thất thoát, mất mát tài sản, thì đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm đền bù, hoặc đàm phán đền bù cho bên thứ 3 của doanh nghiệp. Quá tiện lợi, tại sao doanh nghiệp còn chần chờ và suy nghĩ nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần, các bạn nhé

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Kinh Tế Ảm Đạm Năm 2023 – Khi Nào Cá Chép Vượt Được Vũ Môn?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá