info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuThêm Một Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ Được Ký Kết Tại Mục Tiêu Hangfrank Condo
Loading...
menuThêm Một Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ Được Ký Kết Tại Mục Tiêu Hangfrank Condo
Loading...

Thêm Một Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ Được Ký Kết Tại Mục Tiêu Hangfrank Condo

Đồng hành cùng dự án căn hộ cao cấp Hangfrank tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền suốt hai năm qua. Ngày 26/06/2015, Với sự tin tưởng của ban giám đốc công ty TNHH Hangfrank, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên hân hoan đón nhận  thêm một hợp đồng khác với Hangfrank: tại tòa nhà SEM thuộc dự án căn hộ cao cấp Hangfrank.

Với hợp đồng này, Dịch vụ bảo vệ Thanh Niên đã hiện diện trong tất cả các dự án căn hộ cao cấp tại Thảo Điền của Hangfrank. Là một trong những căn hộ sang trọng được xây dựng theo quy mô khép kín thuộc khu dân cư cao cấp Thảo Điền quận 2. Khách hàng của căn hộ Hangfrank Condo chủ yếu là người nước ngoài, do đó yêu cầu lực lượng bảo vệ làm việc tại Hangfrank ngoài nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, và hướng dẫn, hỗ trợ họ khi có yêu cầu. Khả năng giao tiếp anh văn là điểm yếu của hầu hết các công ty dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo Vệ Thanh Niên đã cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhất, để đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của mục tiêu này đưa ra, tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho toàn bộ khu căn hộ cao cấp Hangfrank Condo.

Tự hào với sứ mệnh quan trọng này, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên tự nhủ không được chủ quan, mà phải luôn luôn cải thiện bản thân, trao dồi kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ từng bước đẩy mạnh tính chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ công ty với tinh thần Tin cậy, Tin cậy hơn nữa – Chuyên nghiệp, Chuyên Nghiệp hơn nữa.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Thêm Một Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ Được Ký Kết Tại Mục Tiêu Hangfrank Condo

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá