info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuThông Báo Về Việc Mua Bảo Hiểm Tai Nạn Cho Nhân Viên Công Ty
Loading...
menuThông Báo Về Việc Mua Bảo Hiểm Tai Nạn Cho Nhân Viên Công Ty
Loading...

Thông Báo Về Việc Mua Bảo Hiểm Tai Nạn Cho Nhân Viên Công Ty

Thấm thoát đã qua một năm nữa, đã đến ngày đáo hạn mua Bảo hiểm tai nạn cho toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Thanh niên.
Mua Bảo Hiểm tai nạn 24H trong những năm qua đã giải quyết cho nhân viên bảo vệ những trường hợp rất thương tâm và thật sự giúp ích cho các bạn bảo vệ của công ty bảo vệ Thanh niên khi gặp tai nạn rủi ro: tai nạn trên đường về, té xe, tai nạn giao thông…..rất nhiều, rất nhiều vì tai nạn giao thông hiện nay được gọi là quốc nạn vì: không biết nó xảy ra lúc nào. BH tai nạn 24H đã tiếp thêm động lực và tinh thần cho toàn bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Thanh niên yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi làm việc tại Công ty.


Dẫu biết rằng có thêm chi phí là tốn kém, nhưng công ty CP dịch vụ bảo vệ Thanh niên vẫn quyết tâm và cố gắng duy trì và phát triển thêm mức phí này, nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống của toàn bộ nhân viên đặc biệt là các anh nhân viên bảo vệ luôn đương đầu mọi khó khăn trước tiên, giúp các anh bảo vệ yên tâm hơn khi làm việc. Ngày 27/09/2019 vừa qua Công ty CP DV Bảo vệ Thanh Niên tiếp tục tái tục Hợp đồng Bảo hiểm Tai nạn với Công ty Bảo Minh Sài Gòn. Trong lần tái tục Hợp đồng này, chúng tôi đã nâng gói bảo hiểm lên so với Hợp đồng cũ là 100 nhân viên và số tiền Bảo hiểm lên đến 100.000.000 VNĐ/người.
Chúng tôi hy vọng rằng, với nỗ lực của Công ty Thanh Niên sẽ là chỗ dựa và sự an tâm cho toàn bộ nhân viên của mình.


Công ty CP Dịch Vụ Bảo vệ Thanh Niên cũng xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Bảo Minh Sài Gòn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua, chăm sóc cho toàn thể nhân viên bảo vệ chúng tôi qua những thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất, để nhân viên bảo vệ sớm nhận được gói bảo hiểm như qui định.. Hi vọng chúng ta sẽ an tâm khi cộng tác với nhau.

Cuối cùng, Công ty CP DV Bảo vệ Thanh Niên xin chúc tất cả mọi người có một sức khỏe tốt, nhiều năng lượng và nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Thông Báo Về Việc Mua Bảo Hiểm Tai Nạn Cho Nhân Viên Công Ty

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá