info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuĐề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022
Loading...
menuĐề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022
Loading...

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022

Nhịp sống thành phố đang dần hồi phục, dù con virus Covid vẫn dai dẳng bám vào từng người, từng gia đình…tuy không nguy hiểm chết người như đợt tháng tháng 7, 8 của năm 2021, nhưng nó cũng làm cho mọi người phải cách ly tại nhà, hạn chế tiếp xúc để tránh lây lan và tốn tiền vì phải mua thuốc làm giảm bớt những triệu chứng cảm, sốt, ho, mệt mỏi….điều này đã ảnh hưởng sức khỏe và túi tiền của của người lao động. Làm sao mà không ảnh hưởng tới người lao động được, khi phát hiện đã bị nhiễm bệnh: trước mắt người lao động phải nghỉ ngơi ở nhà, và hạn chế tiếp xúc với mọi người ít là mươi ngày, rồi tiền thuốc, tiền bồi dưỡng cho mau khỏe lại để giảm những triệu chứng khó chịu, mệt mỏi….thêm vào đó, giá xăng tăng liên tục hơn 40% so với năm 2019 đã đè nặng trên bữa ăn của từng gia đình người lao động. Các cấp quản lý của nhà nước đã có “tầm nhìn xa, trông rộng” lập tức họ đã nghiên cứu và đăng đàn đề nghị “tăng lương tối thiểu...cho người lao động” dự kiến là vào đầu tháng 7/2022 để cuộc sống người lao động bớt khó khăn hơn. Ý kiến đề nghị thì rất đúng, và rất hợp lý, hợp tình; tuy nhiên, lấy gì để tăng lương cho người lao động trong thời điểm kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, các doanh nghiệp đang phải oằn mình với con virus Covid, đơn hàng bị hạn chế, doanh số sụt giảm. Nên,đây lại là một câu hỏi hết sức nhạy cảm, và và đầy thách thức cho doanh nghiệp.

Biết khó, nhưng không thể không thực hiện vì sự an yên của tập thể lực lượng nhân viên bảo vệ Thanh niên. BGĐ Công ty đã suy nghĩ, và quyết định bù đắp cho nhân viên mình bằng việc tăng thêm phụ cấp ngay trong những ngày đầu tháng 3/2022.

Xăng tăng đã đẩy giá thành của tất cả sản phẩm đều tăng: từ lương thực, thực phẩm, đến nguyên vật, liệu sản xuất…và cuối cùng là giá thành tăng từ 30-40% so với những năm trước…, cuối cùng thì ngưởi lao động là người chịu ảnh hưởng của sự biến động này nhiều nhất, sớm nhất, và nặng nề nhất.

Dù được thêm phụ cấp, nhưng BGĐ công ty bảo vệ Thanh niên biết rằng sẽ chẳng thấm tháp vào đâu so với đà tăng của giá cả thị trường. Nhưng, hãy tạm chấp nhận như vậy đi nhé, các bạn bảo vệ của chúng tôi ơi. Hy vọng rằng: “sau cơn mưa, trời lại sáng”.

Trước mắt, BGĐ công ty bảo vệ Thanh niên cần phải cố gắng:

1/ Giảm bớt những chi phí không cần thiết, để có khoản dư cho ngân sách phát sinh

2/ Tăng cường tiếp xúc khách hàng mới, để mở thêm thị trường và có thêm doanh thu.

3/ Rà soát những hợp đồng kinh tế với khách hàng cũ, đã lâu chưa tăng phí dịch vụ bảo vệ, và viết thư đề nghị xem xét lại giá.

Tất cả những việc làm trên, BGĐ cần phải tinh tế, và khéo léo, vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến doanh thu, nếu như khách hàng không chấp nhận mức giá mới này.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá