info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTrách Nhiệm Của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Xưởng
Loading...
menuTrách Nhiệm Của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Xưởng
Loading...

Trách Nhiệm Của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Xưởng

Không chỉ thực hiện các công việc như giữ xe, canh gác, kiểm soát khách ra vào, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn đảm nhận các công việc liên quan trực tiếp đến công tác quản lý, công tác PCCC, công tác phòng chống tội phạm và hỗ trợ các vị trí khác khi có phát sinh những vấn đề như đình công, bạo động, gây rối từ bên trong và bên ngoài của nhà máy, hay xưởng sản xuất.

Trước khi triển khai lực lượng an ninh tại bất cứ mục tiêu nào, Ban chỉ huy của công ty bảo vệ đều phải thực hiện việc khảo sát, và lập phương án bảo vệ để trình cho các cấp chủ quản đánh giá, sau đó viết bản mô tả cho từng vị trí cụ thể tại đây.

Bản mô tả công việc bảo vệ nhằm giúp nhân viên bảo vệ biết rõ trách nhiệm và nhiêm vụ cụ thể công việc mình đang làm, và để các chỉ huy có thể đánh giá khi kiểm tra nhân viên bảo vệ của mình. Bản mô tả công việc dựa trên phương án bảo vệ gốc làm nền tảng. Các vị trí thường có trong những nhà xưởng, bao gồm:

Vị trí cổng:

Nhân viên bảo vệ phải đảm bảo an ninh khu vực cổng, và điều tiết xe ra vào sao cho cổng luôn thông thoáng. Ngăn chặn xe grab, taxi tụ tập, hay xe bán hàng rong gây mất trật tự phía trước.

Khi có khách đến liên hệ, bảo vệ phải lập thủ tục đăng ký và hướng dẫn khách đến nơi liên hệ, thu giữ giấy tờ tùy thân, và hướng dẫn chỗ đậu xe cho khách.

Đối với hàng hóa ra vào: bảo vệ phải kiểm tra chứng từ, và tài sản thực tế ghi rõ ngày giờ ra vào, số xe, tên tài xế để tiện đối chiếu.

Mọi số liệu, giấy tờ lên quan đến công tác xuất nhập hàng hóa sẽ được ghi chép cụ thể vào sổ sách để được theo dõi. Ngoài ra, bảo vệ còn có nhiệm vụ Kiểm soát và đăng ký thầu phụ, và theo dõicác vật dụng, công cụ mang theo của công nhân thầu phụ khi có công nhân vào thi công trong nhà xưởng.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Trách Nhiệm Của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Xưởng

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá