info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTriển Khai Mục Tiêu Khu Biệt Thự Vietfracht
Loading...
menuTriển Khai Mục Tiêu Khu Biệt Thự Vietfracht
Loading...

Triển Khai Mục Tiêu Khu Biệt Thự Vietfracht

Tiếp nối thành công trong tháng 10, Công ty bảo vệ Thanh Niên tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng có nhu cầu cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Đúng 19h00 ngày  01/11/2017 Công ty CP DVBV Thanh Niên đã tiến hành triển khai mục tiêu an ninh mới tại Khu Biệt Thự VietFracht Phường Thảo Điền Quận 2. Công tác bàn giao diễn ra đúng theo yêu cầu của khách hàng và Ban Giám Đốc công ty đề ra.

Trước đó, khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, bộ phận nghiệp vụ Công ty bảo vệ  Thanh Niên đã nhanh chóng tiến hành triển khai khảo sát, và xây dựng phương án bảo vệ tối ưu. Việc triển khai bảo vệ mục tiêu diễn ra nhanh gọn, thuận tiện, đúng, đủ số lượng nhân viên bảo vệ theo phương án đã được thống nhất giữa hai bên.

Sự thành công của Công ty CP Dịch Vụ Thanh Niên không chỉ ở việc triển khai hợp đồng mới này, nhưng Bảo vệ Thanh niên có được khách hàng trên là do họ xem xét hoạt động của các nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu gần đó một thời gian trước khi quyết định ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ Thanh niên. Công Ty Bảo Vệ Thanh Niên một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác, khách hàng trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh.\

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Triển Khai Mục Tiêu Khu Biệt Thự Vietfracht

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá