info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTriển Khai Mục Tiêu Mới Tại Công Ty TNHH Passion & Partners
Loading...
menuTriển Khai Mục Tiêu Mới Tại Công Ty TNHH Passion & Partners
Loading...

Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Công Ty TNHH Passion & Partners

Sáng 27/03/2018 công ty bảo vệ Thanh Niên đã tiếp nhận vị trí là công ty TNHH Passion & Partners, nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ, Quận 4. Passion & Partners; là tòa nhà tiện ích với tầng trệt là quán cà phê và các dịch vụ, và phía trên là các căn hộ hạng sang dành người nước ngoài thuê.

Vị trí nằm tại khu vực quận 4 dân cư đông đúc, tình hình an ninh tương đối phức tạp nên ngay từ khi khảo sát mục tiêu, công ty Thanh Niên đã xác định việc đảm bảo an ninh là điều quan trọng nhất đối với khách hàng, và cư dân giàu có ở đây. Để việc triển khai nhân viên bảo vệ ở đây,  Công ty bảo vệ Thanh Niên đã  khảo sát và lập nhiều phương án bảo vệ để khách hàng tham khảo, đồng thời tham vấn cho ban lãnh đạo Passion & Partners quy trình quản lý điều hành,  liên quan đến công tác an ninh tại mục tiêu.

Sau khi phương án bảo vệ cuối cùng được chọn lựa, Công ty bảo vệ Thanh Niên tiến hành việc chọn lựa, và đào tạo những kỹ năng riêng cho bảo vệ làm việc tại đây, nhằm đảm bảo nhân viên bảo vệ nắm bắt tốt nhiệm vụ, và thực hiện  đúng nhiệm vụ được giao tại Passion & Partners.

Niềm vui của Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên là: đã có thêm một khách hàng mới trong tháng 3; tuy không nhiều vị trí, nhưng như kiến tha mồi, cứ tiếp tục cố gắng, chăm chỉ, để tìm một thêm cơ hội kinh doanh

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Triển Khai Mục Tiêu Mới Tại Công Ty TNHH Passion & Partners

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá