info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTrói 2 Bảo Vệ Cướp Cửa Hàng Điện Thoại Di Động
Loading...
menuTrói 2 Bảo Vệ Cướp Cửa Hàng Điện Thoại Di Động
Loading...

Trói 2 Bảo Vệ Cướp Cửa Hàng Điện Thoại Di Động

Ngày 10/12/2012 lúc nửa đêm, tại quận Hai Bà Trưng, Hà nội, đã xã ra vụ án khá nghiêm trọng: đang trong ca trực đêm, 2 nhân viên Trần Văn Kiên, 19 tuổi, và Trần Văn Thuật, 18 tuổi, thuộc quản lý của Công ty Dịch vụ bảo vệ T.L, nghe tiếng chuông cửa. Người nhấn chuông là một thanh niên đi xe máy kiểu Wave màu đỏ, mặc đồng phục bảo vệ của Công ty T.L, và tự xưng là lãnh đạo công ty đến kiểm tra chốt trực.

Không chút nghi ngờ, anh Kiên chạy ra mở cửa. Đi lòng vòng trong siêu thị một lúc, vị “lãnh đạo” tiến lại vị trí 2 nhân viên bảo vệ đang ngái ngủ, bất ngờ rút dao trong túi xách mang theo, gí vào cổ anh Thuật, bắt dùng đoạn dây dù anh ta mang theo từ trước để trói anh Kiên. Sau đó, đối tượng trực tiếp dùng thắt lưng trói nốt nhân viên bảo vệ Thuật. Sau đó, vị “lãnh đạo” ung dung đập vỡ tủ kính quầy hàng, lấy đi tổng cộng 41 chiếc điện thoại di động. Tiến hành điều tra, cơ quan công an nhận định đối tượng gây án phải có phải nắm vững quy luật hoạt động của nhân viên bảo vệ. Làm việc với cơ quan công an, đại diện Công ty Dịch vụ Bảo vệ T.L cho biết, phải là nhân viên của công ty thì mới được cấp đồng phục bảo vệ. Tuy nhiên khi cho 2 nhân viên bảo vệ nhận diện với các đồng nghiệp đang làm tại Công ty T.L, 2 người này không nhận ra ai là hung thủ gây án. Mặt khác ban chuyên án phối hợp cùng Công ty dịch vụ bảo vệ T.L rà soát toàn bộ những người liên quan, đã và đang làm bảo vệ; đồng thời rà soát hết những cửa hàng kinh doanh điện thoại di động trên địa bàn Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm…cuối cùng CQĐT đã tìm ra tài sản bị mất tại một cửa hàng bán điện thoại di động ở huyện Thanh Trì. Theo chủ cửa hàng, họ có được mời chào 1 số lượng điện thoại di động mới cứng với giá rât rẻ, nhưng vì không có linh kiện đi kèm và, không có hóa đơn nên cửa hàng đã không mua. Theo mô tả thì đặc điểm nam thanh niên đến bán điện thoại khá giống với thủ phạm gây ra vụ cướp đêm ở siêu thị.

Cùng thời điểm này, CQĐT thu thập được thông tin từ phía Công ty Bảo vệ T.L. Cuối năm 2010, công ty này đã sa thải một nhân viên do vi phạm kỷ luật, là Nguyễn Quang Quyền, 32 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì. Quyền từng là nhân viên bảo vệ của Công ty T.L từ năm 2008. Đáng chú ý, anh ta từng có 3 tháng được phân công làm nhiệm vụ tại siêu thị điện thoại trên đường Giải Phóng, nơi xảy ra vụ cướp. Đến công an theo lệnh triệu tập, Quyền vẫn cố thanh minh vô tội, nhưng khi thực lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Quyền, lực lượng công an thu được 2 chiếc điện thoại di động mới và số tiền gần 9 triệu đồng. Về phía 2 nhân viên bảo vệ bị khống chế rạng sáng 10-12, vừa trông thấy Quyền và chiếc xe Wave đỏ, họ đã nhận ra “người quen”. Đến lúc này, Nguyễn Quang Quyền đã không thể chối cãi. Anh ta khai nhận số tiền gần 9 triệu đồng do bán điện thoại cướp được. Hiện, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Quang Quyền về hành vi cướp tài sản; khẩn trương thu hồi số tang vật vụ án đã bị tẩu tán.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Trói 2 Bảo Vệ Cướp Cửa Hàng Điện Thoại Di Động

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá