info@baovethanhnien.com

0902 859 948 - 0903 768 465

Tìm kiếm

menuTrường Học Có Cần Dịch Vụ Bảo Vệ Không?
Loading...
menuTrường Học Có Cần Dịch Vụ Bảo Vệ Không?
Loading...

Trường Học Có Cần Dịch Vụ Bảo Vệ Không?

Trong xã hội hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều thành phần tội phạm tinh vi và liều lĩnh. Phạm vi hoạt động của chúng không chỉ gói gọn ở việc trộm cướp tài sản mà biến thể thành các hoạt động bắt cóc trẻ em tống tiền, bắt cóc lấy nội tạng, dụ dỗ trẻ em buôn bán, vận chuyển hàng cấm. Và vì thế, môi trường giáo dục trở thành mảnh đất màu mở để bọn tội phạm rình rập nhằm thực hiện ý đồ xấu.

Trước tình hình đó, một số trường học thuộc khối mầm non và tiểu học đã ý thức hơn trong việc thuê dịch vụ bảo vệ công ty Bảo Vệ Thanh Niên làm nhiệm vụ an ninh tại trường, đảm bảo an toàn cho học sinh của mình, và giúp phụ huynh, ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, giám thị an tâm hơn về con em, học sinh của mình. Với gói dịch vụ này, bảo vệ Thanh Niên phụ trách tuần tra an ninh xung quanh trường, phát hiện và ngăn chặn những yếu tố có thể gây nguy hại đến học sinh; quan sát và theo dõi những đối tượng khả nghi và báo ngay cho cơ quan công an khi có sự cố, giúp đỡ phụ huynh trong việc đón con lúc tan học. Ngoài ra, bảo vệ Thanh Niên còn trực tiếp hỗ trợ thầy cô và giám thị giải quyết các sự cố như xô xát đánh nhau giữa học sinh, hạn chế học sinh tụ tập và có những hành vi trái với nội quy trường học. Thực tế, Bảo Vệ Thanh Niên không ít lần phát hiện kịp thời những vụ dàn xếp đánh nhau hay mang chất cấm vào trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và an toàn.

Với thực trang như trên, việc các trường học tự trang bị cho mình hệ thống an ninh mà cụ thể là dịch vụ bảo vệ mang tính tất yếu và hết sức cấp bách. Không chỉ các trường mầm non, tiểu học, trung học và lần lượt các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa nơi có nhiều trẻ em tham gia học tập, sinh hoạt cũng lần lượt tìm kiếm dịch vụ này. Đối với công ty Bảo Vệ Thanh Niên, lực lượng bảo vệ khi cung cấp cho các trường học phải có những đặc thù riêng, ngoài nghiệp vụ chuyên nghiệp, bảo vệ khi làm việc tại đây phải có tình yêu với trẻ em, thân thiên, tân tâm. Về mặt ngoại hình, bảo vệ luôn chấp hành tốt quy định về đồng phục, đảm bảo đủ sự vệ sinh, lịch sự và thẩm mỹ cần thiết với môi trường đặc thù này.

Tham khảo tất cả dịch vụ tại đây:

Bảo vệDịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Trường Học Có Cần Dịch Vụ Bảo Vệ Không?

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

DANH MỤC tin tức

Loading...

VIDEO VỀ THANH NIÊN

Close
Loading...
Tư vấn & báo giá